Tổng kết chương trình Vui hội trăng rằm

Trong 2 ngày 26,27/09/2015 vừa qua, chương trình Vui hội trăng rằm đầy ý nghĩa do Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức đã mang đến cho các em nhỏ một sân chơi vui, khỏe, bổ ích cho dịp Tết trung thu.

Chương trình Vui hội trăng rằm 3

Chương trình Vui hội trăng rằm thu hút sự tham gia của rất nhiều gia đình

Diễn ra tại trung tâm thương mại Savico Megamall Long Biên, chương trình đã thu hút sự quan tâm tham gia của hơn 2000 người. Khởi đầu bằng màn múa lân vô cùng hấp dẫn và sôi động, chương trình mang đến cho các em nhỏ hàng loạt tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc cùng nhiều trò chơi sáng tạo hấp dẫn như tự làm đèn lồng, tô màu, tô tranh cát…

Chương trình Vui hội trăng rằm

Màn múa lân khai mạc khiến các bé vô cùng thích thú

Các bé vô cùng háo hức vì được tự tay làm những chiếc đèn ông sao đủ màu sắc và có những giây phút đầy tiếng cười trong các trò chơi tập thể, đố vui có thưởng.

Để mang tới cho các gia đình một sân chơi vui khỏe, bổ ích trong dịp Tết trung thu, các chuyên gia đầu ngành của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã chia sẻ những kiến thức chăm sóc trẻ em đầy hữu ích như vấn đề dinh dưỡng, tiêm chủng. Đây đều là những vấn đề thiết thực được các ông bố, bà mẹ vô cùng quan tâm và chăm chú lắng nghe. Kết thúc bài chia sẻ, mẹ và bé được tham gia phối hợp trả lời các câu hỏi đố vui kiến thức và nhận được các phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức.

Chương trình Vui hội trăng rằm 5

Chăm chú lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia trong chương trình

Trong hai ngày diễn ra chương trình Vui hội trăng rằm, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn cung cấp miễn phí chương trình khám tai-mũi-họng cho các bé và dịch vụ tầm soát thể trạng cho các gia đình. Hoạt động thăm khám miễn phí đã thực hiện kiểm tra sức khỏe cho hơn 1700 người, giúp các gia đình hiểu hơn về tình trạng sức khỏe của mình và có kế hoạch điều chỉnh sao cho hợp lý để đề phòng các bệnh lý trong mùa thu đông tới.

Chương trình Vui hội trăng rằm 6

1700 người được khám tai-mũi-họng và tầm soát thể trạng miễn phí

Mang đến cho các em nhỏ những phút giây đầy tiếng cười và trở thành cầu nối thắt chặt tình cảm gia đình thêm ấm áp trong dịp tết đoàn viên, chương trình thực sự là điểm nhấn đầy đáng nhớ trong mùa trung thu yêu thương này.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt