Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn

Mong muốn đem đến thật nhiều cơ hội điều trị thành công cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, ngày 8/10/2016 Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ có buổi tọa đàm với đoàn bác sĩ đến từ bệnh viện Jetanin Thái Lan nhằm trao đổi các phương pháp chẩn đoán và phác đồ điều trị vô sinh tiên tiến nhất hiện nay.

ivf_t102016_620x250

Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm điều trị vô sinh giữa BV Hồng Ngọc và BV Jetanin

Hiểu được sự khó khăn, vất vả của các cặp vợ chồng hiếm muộn, từ đầu năm 2013, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã chính thức hợp tác điều trị vô sinh với các bệnh viện hàng đầu Thái Lan trong đó có bệnh viện JETANIN. Trong khuôn khổ của chương trình hợp tác, các bác sĩ Thái Lan sẽ sang Việt Nam để chuyển giao công nghệ, trao đổi kinh nghiệm giữa 2 bên. Và trong buổi tọa đàm lần này, dẫn đầu đoàn bệnh viện Jetanin là bác sĩ Pinyo Hunsajarupan, ngoài ra còn có giám đốc marketing cùng một số thành viên khác. Về phía bệnh viện Hồng Ngọc có ban lãnh đạo bệnh viện cùng các bác sĩ sản khoa.

Buổi tọa đàm sẽ được diễn ra nhằm trao đổi các vấn đề xoanh quanh phương pháp điều trị vô sinh như: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF), bơm tinh trùng vào bào tương trứng (ICSI)… Đồng thời đưa ra phương án điều trị tốt nhất cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam sang Thái Lan điều trị.

toa-dam-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon

Bệnh viện Jetanin – Một trong những bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn hàng đầu Thái Lan

Thái Lan là một trong những nước có tỉ lệ điều trị vô sinh hiếm muộn thành công cao nhất trên thế giới, trong đó Jetanin được biết đến là đơn vị y tế đầu tiên tại Thái Lan thành công trong điều trị vô sinh bằng phương pháp TESE/ICSI (dành cho đàn ông vô tinh/tiêm tinh trùng vào bào tương trứng). Với đội ngũ bác sĩ vô sinh hiếm muộn đầu ngành, Jetanin đã giúp hàng nghìn em bé ra đời khỏe mạnh, mang đến cơ hội làm cha, làm mẹ cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, trong đó có cả thái tử hoàng gia Thái Lan.

Điều làm nên tên tuổi của bệnh viện Jetanin chính là đội ngũ y bác sĩ, trong đó có Bác sĩ Pinyo Hunsajarupan. Ông đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, là người thường xuyên tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu, phát triển các phương thức, kỹ thuật mới trong điều trị vô sinh. Vì vậy việc gặp gỡ giữa các bác sĩ của 2 bệnh viện là dịp để y bác sĩ Hồng Ngọc được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nhìn nhận những gì mình còn thiếu và phát huy hơn nữa thế mạnh sẵn có.

toa-dam-trao-doi-kinh-nghiem-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon

Bệnh viện Jetanin có đội ngũ bác sĩ điều trị vô sinh đầu ngành

Ông Nguyễn Ngọc Vinh, chủ tịch hội đồng quản trị bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chia sẻ: “Từ khi Hồng Ngọc kết hợp với các bệnh viện điều trị vô sinh hiếm muộn tại Thái Lan, trong đó có Jetanin đã đem lại rất nhiều cơ hội cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Buổi tọa đàm sắp tới sẽ là dịp để Hồng Ngọc được tiếp cận sâu hơn các phương pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến nhất đồng thời đưa ra giải pháp nâng cao hơn nữa tỉ lệ điều trị vô sinh thành công khi bệnh nhân thực hiện IVF Hồng Ngọc – Thái Lan.”

Buổi tọa đàm giữa 2 bệnh viện Hồng Ngọc – Jetanin không chỉ mang ý nghĩa trao đổi chuyên môn đơn thuần mà nó còn mở ra cơ hội mới nhằm nâng cao tỷ lệ điều trị thành công cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam, giúp họ có được hạnh phúc làm cha, làm mẹ trên hành trình tìm kiếm con yêu.

 

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Tel: (84-4) 39 275 568 ext: 2221
Mobile: 0915 960 139 hoặc 0915 330 016 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin, bệnh viện sẽ gọi điện thoại lại tư vấn trực tiếp)

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt