1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Hoạt động của Hồng Ngọc

THÔNG BÁO VỀ VIỆC PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỒNG NGỌC KEANGNAM TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG VÀ TIẾP NHẬN BỆNH NHÂN

Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và người nhà tới thăm khám, từ ngày 14/5/2021 Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Keangnam tạm dừng hoạt động và không tiếp nhận bệnh nhân để tiến hành cải tạo, điều chỉnh khu vực phân luồng….

Chi phí và địa chỉ cắt amidan uy tín

Cắt amidan với chi phí bao nhiêu là phù hợp và uy tín? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn địa chỉ cắt amidan tốt nhất cho mình, bạn bè và người thân đảm bảo uy tín, chất lượng với mức giá phù hợp nhất.

BV Hồng Ngọc đồng hành cùng hàng nghìn VĐV trong “Cuộc phiêu lưu chạy bộ thứ ba từ Topas” tại Mộc Châu

Tiếp bước hoàn thiện Vietnam Trail Series – Chuỗi các cuộc đua Địa hình tại Việt Nam, giải chạy Vietnam Trail Marathon mùa giải 2021 (VTM21) diễn ra ngày 24/4 đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn vận động viên ở các cự ly khác nhau. Đặc biệt, Bệnh viện Hồng Ngọc tự hào là đơn vị tài trợ y tế chính thức của giải chạy năm nay.

Khoa Xét nghiệm BV Hồng Ngọc đạt chứng chỉ ISO 15189:2012

Ngày 26/03 vừa qua, Khoa Xét nghiệm BV Hồng Ngọc đón nhận chứng chỉ ISO 15189:2012, bệnh nhân thăm khám tại cơ sở y tế khác không cần phải xét nghiệm lại.

BV Hồng Ngọc mổ cấp cứu thành công bệnh nhân người Indonesia bị thoát vị rốn nghẹt

Ngày 18/03 vừa qua, Bệnh viện Hồng Ngọc vừa mổ cấp cứu thành công một ca bị thoát vị rốn nghẹt – biến chứng nguy hiểm từ bệnh thoát vị rốn bẩm sinh thường gặp.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc cơ sở Mỹ Đình: Bệnh viện xanh – thông minh – tiêu chuẩn Anh Quốc giữa lòng Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc Phúc Trường Minh sẽ là bệnh viện thông minh với tỷ lệ phủ xanh lên đến 45%. Đây là bệnh viện đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế theo tiêu chuẩn HBN (Health Building Notes) của Anh Quốc…

Bé 4 tuổi bị tủ đè gãy xương bàn tay, mẹ đưa đi đắp lá gây hoại tử da

Ngày 16/3 vừa qua, Bệnh viện Hồng Ngọc vừa tiếp nhận và điều trị một ca bệnh nhi bị gãy xương bàn tay, hoại tử, tụ máu dưới da mu bàn tay phải sau khi bé bị tủ đè vào tay.

Khóa học sơ cấp cứu “Vững tâm đồng hành cùng con” tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Tiếp nối thành công của các khóa học trước, cũng như để đáp lại sự ủng hộ và quan tâm của các bậc phụ huynh, ngày 10/4/2021, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tiếp tục tổ chức khóa học “Vững tâm đồng hành cùng con”…

Lì xì nghé vàng – nhận ngàn ưu đãi thai sản trọn gói lên tới 15 triệu

Đăng ký gói thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc, các mẹ sẽ có cơ hội nhận hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn trị giá lên tới 15 triệu đồng. Đặc biệt, mẹ còn được tặng clip ghi lại khoảnh khắc chào đời vô cùng ý nghĩa và xúc động của bé yêu…