Hotline: 024 7300 8866

Cấp Cứu Ngoài BV: 1900 636 555

  |  

Tin tức

Siêu âm tim bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi muốn đi siêu âm tim định kỳ để kiểm tra sức khỏe tim mạch. Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí siêu âm tim bao nhiêu tiền và có được áp dụng thanh toán bằng bảo hiểm không ạ? Trả lời: Siêu âm tim bao nhiêu tiền? Chào […]

Nam thanh niên Trung Quốc nặng 100kg nhập viện nguy kịch vì nhồi máu cơ tim

Ngày 28/11, Nam thanh niên Trung Quốc sinh năm 1993 sang Việt Nam du lịch phải nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, được chẩn đoán nhồi máu cơ tim, cần đặt stent ngay để tránh đột tử.

Chương trình phẫu thuật từ thiện chấn thương hàm mặt tháng 11

Từ ngày 17 – 27/11/2023, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc phối hợp với tổ chức từ thiện Facing the World tiến hành thăm khám và phẫu thuật từ thiện miễn phí 100% cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bị chấn thương và di chứng sau chấn thương vùng mặt.  Chương trình […]

Siêu âm tim: Phát hiện bệnh gì, thực hiện ở đâu uy tín?

Siêu âm tim giúp chẩn đoán và theo dõi một số tình trạng tim bằng cách kiểm tra cấu trúc của tim, các mạch máu xung quanh và đánh giá buồng bơm của tim. Siêu âm tim giúp chẩn đoán các bệnh lý gì và siêu âm ở đâu uy tín là những vấn đề được quan tâm hàng đầu.

BỆNH VIỆN HỒNG NGỌC MIỄN PHÍ 30 SUẤT KHÁM VÀ HỘI CHẨN THAY KHỚP GỐI CÙNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Nhân sự kiện hợp tác toàn cầu về phương pháp mới: “Thay khớp gối không cắt gân cơ”, BVĐK Hồng Ngọc triển khai chương trình MIỄN PHÍ KHÁM dành riêng cho các khách hàng có chỉ định thay khớp gối.

Phác đồ nội khoa Liraglutide – Bước tiến mới trong điều trị béo phì tại Việt Nam

Phương pháp giúp người béo phì giảm cân rõ rệt, hạn chế tăng cân trở lại, giảm biến chứng về tim mạch, tiểu đường, nâng cao chất lượng cuộc sống.

CỨU SỐNG SẢN PHỤ MANG SONG THAI BỊ TIỀN SẢN GIẬT NẶNG, BẢO TỒN TỬ CUNG NGUYÊN VẸN

Vừa qua, các bác sĩ Khoa Sản Phụ khoa – Bệnh viện Đa Khoa Hồng Ngọc vừa cấp cứu thành công sản phụ mang song thai bị tiền sản giật, băng huyết do đờ tử cung. Đặc biệt trong quá trình cấp cứu, ekip đã bảo tồn thành công tử cung, giữ lại cho bệnh […]

Đặt máy tạo nhịp tạm thời: Giải pháp lấy lại nhịp tim ổn định cho người bệnh

Đặt máy tạo nhịp tim tạm thời là kỹ thuật can thiệp tim mạch cấp cứu được thực hiện cho các trường hợp nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim… Kỹ thuật này giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại nhịp tim ổn định.

Căng não đặt 2 stent cứu bệnh nhân tái phát hẹp mạch vành tại vị trí khó

Bệnh viện Hồng Ngọc vừa cấp cứu thành công bệnh nhân 82 tuổi nhồi máu cơ tim cấp do tái hẹp động mạch vành ở vị trí từng đặt 2 stent trước đây. Đây là ca can thiệp có mức độ rủi ro cao do vị trí can thiệp phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm và sự tập trung cao độ của ekip thực hiện.