Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức các khóa học hướng dẫn sơ cấp cứu cho trẻ nhỏ

09h00 ngày 1/6 sắp tới Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ khai giảng khóa học “Vững tâm đồng hành cùng con” với mục tiêu cung cấp những kiến thức/kỹ năng cơ bản về sơ cấp cứu cho trẻ nhỏ trong các trường hợp nguy hiểm. Dự kiến khóa học sẽ được tổ chức thường xuyên 1 lần/tháng vào sáng thứ 7 từ 09h00 – 11h30 tại Hội trường lớn tầng 4 của bệnh viện

Phẫu thuật cải thiện ngoại hình cho chàng trai bị biến dạng khuôn mặt do bỏng axit

Ngày 7/5/2019 vừa qua, các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc và đoàn Facing the World đã phẫu thuật cải thiện ngoại hình thành công cho bệnh nhân Hà Văn Khuyên 30 tuổi bị biến dạng toàn bộ gương mặt do bỏng axit cách đây 8 năm.

Người hàn gắn những vết thương cho bệnh nhân dị tật

 Nhiều bệnh nhân dị tật hoặc biến dạng gương mặt do tai nạn tìm đến chương trình hợp tác phẫu thuật từ thiện giữa Bệnh viện Hồng Ngọc  và Facing the World (FTW) với mong muốn được thay đổi diện mạo,   để tự tin hòa nhập với thế giới xung quanh. Họ đã và đang có cơ hội được chỉnh sửa những khiếm khuyết trên gương mặt nhờ vào bàn tay tài hoa của đoàn bác sỹ FTW và các bác sỹ chuyên khoa Thẩm mỹ và Chỉnh hình  – Bệnh viện Hồng Ngọc.

Phẫu thuật thay đổi cuộc đời cho cô gái 17 năm sống chung với u mắt

Thật khó có thể hình dung được 17 năm qua cô bé Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Hà Nội) đã phải sống chung với khối u lớn che khuất toàn bộ một bên mắt. Tuy nhiên phép màu kì diệu đã đến làm thay đổi cuộc đời em đó là được phẫu thuật miễn phí bởi đoàn bác sĩ Facing the World (FTW) và Bệnh viện Hồng Ngọc.

Đánh giá kết quả đào tạo điều dưỡng giữa Tập đoàn y tế IMS và Bệnh viện Hồng Ngọc

Sáng ngày 13/05/2019, tập đoàn y tế IMS Nhật Bản (IMS International Medical Agency – IIMA) dẫn đầu là bà Kitagami – Phó chủ tịch IIMA đã có chuyến công tác tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Hai bên đã cùng nhau thảo luận, đánh giá về kết quả đào tạo điều dưỡng trong thời gian qua đồng thời trao đổi phương hướng hợp tác trong thời gian tới.

“Thay diện mạo, đổi cuộc đời” cho 22 bệnh nhân dị tật tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Sàng lọc từ gần 60 hồ sơ đăng ký, 22 bệnh nhân đủ điều kiện đã được lựa chọn để thực hiện phẫu thuật dị tật miễn phí “thay diện mạo đổi cuộc đời” tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc từ ngày 6/5 – 10/5/2019. Đây là hoạt động nằm trong chương trình hợp tác thường niên giữa Hồng Ngọc và tổ chức từ thiện nổi tiếng đến từ Anh Quốc – Facing the World

Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân gần 30 năm sống chung với dị tật

“Sau khi được các bác sĩ đoàn FTW cùng Bệnh viện Hồng Ngọc phẫu thuật miễn phí, tôi chỉ mong vết thương trên người không còn “đáng sợ” như trước để có thể tự tin bước tiếp và thực hiện ước mơ mà mình ấp ủ bấy lâu nay” – chị Đinh Thị Trang nghẹn ngào chia sẻ. Tạo hóa sinh ra con người nhưng lại không thể mang đến cho tất cả một cuộc sống vẹn tròn, hạnh phúc. Có những người sống với hoài bão cao cả nhưng lại có những người, ước mơ của họ đơn giản chỉ là được sống một cuộc đời bình thường với cơ thể lành lặn như bao người khác. Gia cảnh xót xa của cô gái 27 năm sống chung với dị tật Chị Đinh Thị Trang (sinh năm 1986) là cô gái kém may mắn khi mang trên mình vết sẹo đáng sợ ngay từ khi chỉ mới 6 tuổi. Vết sẹo ấy đã gắn bó với chị suốt gần 30 năm qua, nó khiến cho cuộc sống của chị gặp biết bao khó khăn và mặc cảm. Ngồi nghe chị kể chuyện, chúng tôi không khỏi nghẹn ngào. “Năm […]

Hội thảo nâng cao chuyên môn của Facing the World diễn ra thành công tốt đẹp tại Bv Hồng Ngọc

Hội thảo nâng cao chuyên môn Mắt – Tai mũi họng – Phẫu thuật thẩm mỹ do Facing the World (FTW) phối hợp với Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức từ 06/05 – 09/05/2019 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua mỗi hội thảo, các bác sĩ Việt Nam đã có cơ hội học hỏi, trao đổi chuyên môn với những chuyên gia tạo hình hàng đầu thế giới.

2 chuyên gia nổi tiếng thế giới chia sẻ về các vấn đề dị tật dính khớp sọ sớm ở trẻ em  

Ngày 9/5/2019 vừa qua, Hội thảo y khoa về vấn đề “Chẩn đoán và điều trị dị tật dính khớp sọ sớm ở trẻ em” do  Bs. Simon Eccles và Bs. Kevin King Tin Tsang (thành viên của tổ chức Facing the World (FTW)) trình bày đã diễn ra tốt đẹp tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Có thể nói, đây là một cơ hội hiếm có dành cho các bác sĩ Việt Nam được nâng cao kiến thức chuyên môn.

Chuyên gia hàng đầu Facing the World chia sẻ kiến thức chỉnh sửa mũi biến dạng

Ngày 08/05/2019, hội thảo chuyên môn “Tái tạo mũi: chỉnh sửa mũi biến dạng” của bác sĩ Paul Gerarchi đến từ tổ chức Facing the World Anh quốc đã kết thúc tốt đẹp với nhiều chia sẻ kiến thức chuyên môn bổ ích, thu hút đông đảo bác sĩ tham gia.

Tiến sĩ hàng đầu châu Âu chia sẻ kinh nghiệm Điều trị vỡ xương hốc mắt

Ngày 7/5 vừa qua, tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã diễn ra hội thảo khoa học chuyên sâu về vấn đề “Điều trị vỡ xương hốc mắt” do Ts.Bs Niall Kirkpatrick – Giám đốc chuyên môn và Uỷ viên Hội đồng Tổ chức từ thiện Facing The World (FTW) diễn thuyết.

Theo chân chuyên gia Facing the World phẫu thuật từ thiện cho trẻ em nghèo 

Với gần 60 hồ sơ bệnh nhân dị tật gương mặt đăng ký phẫu thuật, đã có 22 trường hợp đủ điều kiện sức khỏe được lựa chọn phẫu thuật. Trong ngày 6/5/2019, những ca phẫu thuật đầu tiên trong chương trình làm việc của Facing the World và Bệnh viện Hồng Ngọc lần thứ 6 đã diễn ra với thật nhiều cảm xúc.

12 giờ phẫu thuật quên ăn của các bác sĩ Facing the World

Chúng tôi may mắn được có cơ hội theo chân đoàn bác sĩ Facing the World (FTW) trong một ngày phẫu thuật tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Đây là chương trình hợp tác phẫu thuật từ thiện thường niên dành cho trẻ em nghèo dị tật do Bệnh viện Hồng Ngọc và đoàn FTW phối hợp tổ chức.

Chuyên gia phẫu thuật hàng đầu châu Âu chia sẻ bí quyết tạo hình mí mắt

Ngày 6/5 vừa qua, hội thảo trao đổi chuyên môn về Mắt giữa bác sĩ BV Hồng Ngọc và chuyên gia Facing the World đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nội dung buổi hội thảo xoay quanh hai chuyên đề “Chẩn đoán lâm sàng các bệnh lý về hốc mắt” do Bs. Danial Ezra thuyết trình và “Lời khuyên hàng đầu trong tái tạo mí mắt” do Bs Naresh Joshi thuyết trình

Tiêu diệt hoàn toàn khối u bằng vi sóng TATO hiện đại nhất hiện nay

Sự tiến bộ của y khoa khi cho ra đời máy đốt u bằng sóng cao tần Tato đã mở ra cánh cửa kì diệu cho các bệnh nhân mắc các loại u lành tính như: u tuyến giáp, u vú, u gan… Công nghệ hiện đại này đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi nhờ những ưu điểm vượt trội cho người bệnh như không gây đau đớn và không phải lưu viện.

Khai mạc chương trình hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện giữa BV Hồng Ngọc và Facing the World

Chiều ngày 04/5/2019 đã diễn ra buổi lễ khai mạc chương trình hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện giữa Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc với đoàn chuyên gia Anh Quốc Facing the World. Đây là hoạt động hợp tác thường niên giữa hai bên với mong muốn “thay diện mạo, đổi cuộc đời” cho trẻ em nghèo dị tật Việt Nam, giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn.

Bác sĩ Hồng Ngọc tích cực hợp tác phẫu thuật dị tật từ thiện và trao đổi chuyên môn với đoàn Facing the World

Tiếp nối thành công của những lần hợp tác trước, từ ngày 06/5 – 09/5/2019, đoàn chuyên gia Facing the World sẽ tiến hành phẫu thuật dị tật từ thiện và tổ chức 4 hội thảo nâng cao chuyên môn Mắt – Tai Mũi Họng – Phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Đây là cơ hội để bác sĩ Hồng Ngọc được học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu thế giới. Facing the World: Phẫu thuật từ thiện đi đôi với đào tạo chuyên môn Facing the World là tổ chức y tế thiện nguyện của Vương Quốc Anh được thành lập với mục tiêu chữa trị và phẫu thuật sọ mặt ở trẻ em tại các nước đang phát triển. Đây là tổ chức quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới về phẫu thuật tạo hình. Đến nay, trải qua gần 20 năm hoạt động, Facing the World đã chữa trị cho hàng nghìn trẻ em dị tật đến từ 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Trở lại Việt Nam lần này, từ ngày 04/5 – 11/05/2019, các chuyên […]

Tiến sĩ tiêu hóa hơn 40 năm kinh nghiệm chia sẻ bí quyết điều trị bệnh lý dạ dày thực quản

Ngày 18/4/0219 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã tổ chức thành công hội thảo chuyên sâu về vấn đề chẩn đoán và điều trị GERD (bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản). Tại hội thảo, Ts. Bs Đặng Kim Oanh – khoa Tiêu hóa gan mật của bệnh viện đã trình bày những kiến thức chuyên môn thuyết phục giải đáp cho những thách thức tồn tại từ lâu đối với việc điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản.

Ts.Bs Niall Kirkpatrick – Chuyên gia hàng đầu châu Âu về tạo hình sọ mặt làm việc và đào tạo tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Hội thảo “Điều trị vỡ xương hốc mắt” do diễn giả Ts.Bs Niall Kirkpatrick – Giám đốc chuyên môn và Uỷ viên Hội đồng Tổ chức từ thiện Facing the World diễn thuyết sẽ diễn ra tại Hội trường lớn Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc ngày 07/04/2019 tới đây. Kính mời các bác sĩ Việt Nam đăng ký tham dự.

Ts.Bs Simon Eccles – Hội thảo “Chẩn đoán và điều trị dị tật dính khớp sọ sớm ở trẻ em do và không do Hội chứng Apert và Hội chứng Crouzon”

Ngày 9/5/2019 tại Bệnh viện Hồng Ngọc, 55 Yên Ninh, Hà Nội, phái đoàn bác sĩ của tổ chức Facing the World (Vương quốc Anh) sẽ chia sẻ, đào tạo kiến thức y khoa chuyên sâu thông qua hội thảo “Chẩn đoán và điều trị dị tật dính khớp sọ sớm ở trẻ em do và không do Hội chứng Apert và Hội chứng Crouzon” dành cho các bác sĩ Việt Nam nói chung và các bác sĩ Bệnh viện Hồng Ngọc nói riêng. Đây là một trong những cơ hội hiếm có dành cho các bác sĩ cập nhật kiến thức chuyên môn, trao đổi trực tiếp với Ts.Bs Simon Eccles  – Chuyên gia hàng đầu thế giới về tạo hình sọ mặt. Kính mời các bác sĩ đăng ký tham dự.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt