Phẫu thuật nội soi u tuyến thượng thận thành công cho bệnh nhân 26 tuổi

 Ca mổ cho chị Ng là một thách thức không nhỏ cho đội ngũ bác sĩ ngoại khoa của Bệnh viện Hồng Ngọc. Bởi khối u nằm tại tuyến thượng thận phải, khá lớn (đường kính hơn 3cm), lại nằm ở vùng rất khó phẫu thuật, giữa thận và gan, cạnh các mạch máu lớn

BS Nguyễn Nguyệt Nhã – bàn tay vàng phẫu thuật tạo hình vành tai

Với hơn 20 chục năm gắn bó với nghề, khám chữa cho hàng ngàn bệnh nhân dị tật phức tạp vùng sọ mặt, mong mỏi được mang lại cho các bệnh nhân dị tật niềm hạnh phúc được chỉnh sửa, hoàn thiện thẩm mỹ gương mặt chưa bao giờ ngừng cháy trong bác sĩ CKII Nguyễn Nguyệt Nhã.

Bệnh viện Hồng Ngọc quy tụ đội ngũ bác sĩ tiêu hóa trình độ cao

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Hồng Ngọc, Khoa Tiêu hóa gan mật quy tụ đội ngũ bác sĩ nội soi giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sâu.

Nâng ngực có bị ung thư không

Nâng ngực có bị ung thư không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực. Vậy hãy cùng nghe lời tư vấn của bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc về vấn đề này.

Lớp tư vấn sức khỏe tim mạch miễn phí

Đăng kí tham gia Lớp học hoàn toàn miễn phí, để gia tăng hiểu biết về nguy cơ và sự ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của các bệnh tim mạch – kẻ giết người thầm lặng!

Cách phòng bệnh sốt xuất huyết hiệu quả khi bệnh vào mùa

Sốt xuất huyết đang là căn bệnh có diễn biến tăng nhanh theo mùa đông hiện nay. Đây là bệnh truyền nhiễm cấp tính, có thể gây thành dịch do virut dengue gây ra. Bệnh lây lan do muỗi vằn đốt người bệnh nhiễm virut sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt. Hai loại muỗi vằn truyền bệnh có tên khoa học là Aedes aegypti và Aedes albopictus, trong đó chủ yếu là do Aedes aegypti.

Tư vấn làm đẹp tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc ngày càng khẳng định hơn uy tín của mình khi trở thành một trong ba bệnh viện tư nhân được sở Y tế Hà Nội cấp phép phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, bệnh viện là đơn vị nhận được sự hỗ trợ từ ban lãnh đạo, thị trưởng thành phố Daegu cho các hoạt trao đổi bác sĩ giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực như nội khoa, ngoại khoa và thẩm mỹ làm đẹp.

Tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phẫu thuật thẩm mỹ ra đời được xem như vị cứu tinh đối với những ai yêu thích cái đẹp và luôn khao khát hoàn thiện vẻ ngoài của mình. Bởi vậy mà ngày càng có nhiều chị em tìm đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn và làm đẹp cho mình.

Tư vấn làm đẹp cùng chuyên gia Hàn quốc tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Thẩm mỹ là hành trình của sự khám phá và giữ gìn những nét đẹp bản năng vốn có mà tạo hoá ban tặng cho người phụ nữ. Để nét đẹp đó bền vững với thời gian, cũng như để mình đẹp hơn mỗi ngày, người phụ nữ cần tự chăm sóc, tôn tạo vẻ đẹp bằng những cẩm nang khoa học.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt