Tiếp nhận hồ sơ phẫu thuật dị tật từ thiện chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ 2019”

Chương trình Chắp cánh ước mơ của Bệnh viện Hồng Ngọc kết hợp với tổ chức RICE (Mỹ) liên quan đến những trường hợp phẫu thuật dị tật, tạo hình phức tạp sẽ được khởi động từ ngày 3/3 cho đến ngày 17/3/2019.  BV Hồng Ngọc sẽ tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân dị tật từ nay cho đến hết ngày 28/02/2019.

Với sự hỗ trợ của Bệnh viện Hồng Ngọc, chương trình Chắp cánh ước mơ được khởi động từ năm 2013 cho đến nay, các bác sỹ của Bệnh viện Hồng Ngọc cùng với các bác sĩ của tổ chức RICE đã phẫu thuật thành công cho 128 trường hợp dị tật có hoàn cảnh khó khăn.

Những em nhỏ kém may mắn, sinh ra với những khiếm khuyết trên cơ thể và gương mặt tìm đến chương trình phẫu thuật từ thiện của Bệnh viện Hồng Ngọc đều đã có được cơ hội để khắc phục khiếm khuyết, từ đó có thể dần vươn tới ước mơ nhỏ bé: được là một người bình thường như bao người khác.

Có nhiều trường hợp dị tật phức tạp, không thể phẫu thuật dứt điểm trong 1 ca phẫu thuật, mà phải trải qua nhiều lần phẫu thuật để dần dần khắc phục những khiếm khuyết. Các bác sỹ của Bệnh viện Hồng Ngọc và các chuyên gia của tổ chức RICE đã đồng hành cùng các em qua các đợt can thiệp y học. Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

Em Vi Thị Phú, 20 tuổi, quê ở Thái Nguyên, bị dị tật bẩm sinh xương hàm, khớp cổ lệch, vẹo cột sống và dị tật tai. Những dị tật ấy khiến em gặp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Em đang trong quá trình phẫu thuật hoàn thiện dần các khiếm khuyết tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

Lê Ngọc Lan (2002) quê ở Lâm Đồng, bị mắc bệnh u máu bẩm sinh phần mặt dưới khiến khuôn mặt và phần môi của em bị biến dạng.

 Đoàn Thu Thương (1997) quê ở Hưng Yên, bị dị tật hàm mặt, khuôn mặt lệch hẳn sang một bên với chiếc miệng méo xệch, một bên tai dị tật không nghe thấy tiếng.

Các em đều đã và đang được hoàn thiện những khiếm khuyết trên gương mặt và cơ thể, dần chạm tới một cuộc sống mới, tự tin vươn tới những ước mơ, hoài bão của mình.

Những chương trình phẫu thuật từ thiện trong nhiều năm qua của Bệnh viện Hồng Ngọc đã cho thấy tinh thần thiện nguyện, hết lòng hỗ trợ cộng đồng của Bệnh viện Hồng Ngọc, bắt đầu từ mỗi mảnh đời và số phận kém may mắn.

Để hoàn tất mẫu hồ sơ, gia đình bệnh nhân hãy đăng ký với chúng tôi qua link đăng ký này, hoặc liên lạc với Đội sự kiện của Bệnh viện Hồng Ngọc theo số hotline 0932.232.017 để được hỗ trợ các thông tin chi tiết.

Chương trình phẫu thuật từ thiện Chắp cánh ước mơ của Bệnh viện Hồng Ngọc phối hợp với tổ chức RICE (Mỹ)

Thời gian nhận hồ sơ: Đến hết ngày 28/02/2019

Thời gian tiến hành phẫu thuật : Từ 03 – 17/03/2019

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

Đội Sự kiện – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
Địa chỉ: Tầng 3, 43 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: 0932.232.017 hoặc 0243.927.5568 (Ext: 2268 hoặc 2242).
Email: tuthien@hongngochospital.vn
Website: http://tuthien.hongngochospital.vn/

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt