Tỉ lệ đậu thai ấn tượng nhờ phương pháp IUI tại BV Hồng Ngọc

25 – 30% tỷ lệ thành công là con số đáng tự hào sau 3 tháng chính thức triển khai chương trình hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung ( IUI) tại bệnh viện Hồng Ngọc.

Mặc dù triển khai sau các đơn vị y tế trung ương và tư nhân khác nhưng cũng nhờ vậy, trung tâm hỗ trợ sinh sản Hồng Ngọc có điều kiện rút kinh nghiệm những thiếu sót, phát huy thế mạnh có sẵn có là một bệnh viện tư nhân tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu Hà Nội. Chính vì vậy, trong khi tỷ lệ thành công trung bình tại Việt Nam chỉ khoảng 15 – 20% thì tại Hòng Ngọc tỷ lệ này đạt tới 25 – 30%.

Ta-Xuan-Lan

Tiến sĩ Tạ Xuân Lan

 Để đạt được con số ấn tượng như vậy chỉ sau 3 tháng triển khai, phải kể đến công sức không nhỏ của tiến sĩ Tạ Xuân Lan . Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị vô sinh, hiếm muộn, tiến sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị và đưa ra hướng giải quyết cụ thể cho từng trường hợp. Ngoài ra, bệnh viện cũng hỗ trợ tối đa bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện: thủ tục đăng kí nhanh chóng, không phải xếp hàng- lấy số, thời gian thực hiện chủ động theo ý muốn, có phòng nghỉ ngơi sau khi tiến hành thủ thuật. Với đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo cùng hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, khang trang, hiện đại, bệnh viện Hồng Ngọc đảm bảo mang lại sự thoải mái, yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.

 Hầu hết, các cặp vợ chồng tìm đến sự trợ giúp của phương pháp IUI thường có rất nhiều vấn đề. Trong những ca thực hiện ở Hồng Ngọc, có một ca mà theo các bác sĩ đánh giá là khá “khó” : tuổi tác đã khá lớn ( vợ 35 tuổi, chồng 41 tuổi), vô sinh không rõ nguyên nhân hơn chục năm. Mặc dù cơ hội thành công là rất ít nhưng cuối cùng, sau quá trình điều trị, anh chị cũng đã được hưởng niềm vui được làm cha, làm mẹ khi cầm trên tay kết quả xét nghiệm bHCG dương tính. Dù cho chặng đường phía trước còn rất dài, nhưng thành công này đã nhen niềm hi vọng và tiếp thêm động lực cho nhiều cặp vợ chồng khác đang trên hành trình “tìm” con. 

Mỗi bệnh nhân có thể tiến hành tối đa 6 chu kì IUI, mỗi chu kì cách nhau từ 1- 2 tháng. Tuy nhiên nếu sau 3 chu kỳ IUI với số lượng nang noãn tốt, chất lượng tinh trùng tốt và kỹ thuật bơm tinh trùng đảm bảo mà vẫn không có thai, thì nên chuyển sang phương pháp IVFthụ tinh trong ống nghiệm

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt