Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Thu gọn 'cô bé' dễ dẫn tới nhiễm trùng

Hỏi: Sau khi sinh con trai đầu, ông xã đã thổ lộ với tôi rằng ‘cô bé’ không còn khít và săn chắc nữa dù tôi cảm thấy chuyện chăn gối còn thăng hoa hơn trước. Tôi nên làm gì để nó nhỏ lại? Tôi có nghe nói tới việc phẫu thuật thẩm mỹ và một vài bà mẹ đã làm vậy.
Trả lời:
Tại sao bạn không thử đặt ra một lựa chọn khác, là phẫu thuật ‘cậu nhỏ’ của ông xã, làm nó to hơn để vừa với “cô bé”? Nếu chồng của bạn làm phẫu thuật để tăng chu vi của “cậu nhỏ”, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sung sướng mà không phải chịu đau đớn.
Các chuyên gia nghĩ rằng để bù đắp cho những mất mát và hy sinh của phụ nữ sau quá trình sinh con thì việc những ông chồng làm vậy là hoàn toàn công bằng.
Phẫu thuật âm đạo được biết đến như việc thắt chặt các cơ âm đạo và các mô bị nới lỏng sau khi sinh con. Giống như bất kỳ loại phẫu thuật thẩm mỹ nào khác, bạn rất dễ gặp phải nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương thần kinh và để lại sẹo. Bên cạnh đó, âm đạo của bạn cũng bị ảnh hưởng rất lớn, bạn có thể không đạt được tới cực khoái nữa.
thu-gon-co-be-de-dan-toi-nhiem-trung
Các bác sĩ sản khoa tại trường đại học Mỹ cảnh báo: ‘Việc phẫu thuật này còn thiếu hỗ trợ dữ liệu về tính an toàn và hiệu quả. Phẫu thuật ‘trẻ hóa’ âm đạo có thể làm giảm khả năng cảm giác, ngăn chặn việc đạt cực khoái và dẫn tới các biến chứng như nhiễm trùng, dính và để lại sẹo’.Tốt nhất, bạn nên vui vẻ chấp nhận sự thay đổi của cơ thể. Nếu muốn giữ cho cơ âm đạo luôn săn chắc và có hình dáng hoàn hảo, bạn nên thực hiện các bài tập Kegel mỗi ngày. Như bạn đã nói, bạn cảm thấy bản thân thỏa mãn khi ân ái với chồng hơn cả lúc chưa sinh nên bạn không cần tốn thời gian nghĩ tới chuyện ‘làm đẹp’.
Theo các chuyên gia, bạn có thể mang lại khoái cảm cho ông xã bằng cách sử dụng miệng và bàn tay để “yêu”. Điều này không chỉ mau chóng giúp chàng ‘lên đỉnh’ mà còn là cơ hội tốt để cả hai tìm kiếm niềm vui trong việc khám phá cơ thể của nhau. Hơn nữa, bạn sẽ luôn an toàn và không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Bài viết liên quan