Theo chân khách hàng khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Hồng Ngọc

Một ngày theo chân khách hàng đi khám sức khỏe định kỳ cá nhân tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ giúp bạn có được hình dung đầy đủ hơn về quy trình thăm khám chuyên nghiệp tại một bệnh viện quốc tế.

Ở độ tuổi còn trẻ nhưng chị Thu.T đã rất quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe của bản thân. Với nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc khám sức khỏe định kỳ và nhu cầu hưởng thụ dịch vụ y tế chất lượng cao, chị Thu.T đã lựa chọn bệnh viện Hồng Ngọc làm địa chỉ khám sức khỏe cá nhân định kỳ.

khám sức khỏe định kỳ cá nhân

Không cần mất nhiều thời gian chờ đợi, ngay khi vào bệnh viện, chị T. đã được nhân viên lễ tân tiếp đón và hướng dẫn thủ tục thăm khám

buttons9.1

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 1

Sau khi được bác sĩ tư vấn chọn khoa thăm khám, chị T. đã lựa chọn gói khám sức khỏe chuyên sâu dành cho nữ. Nhân viên của BV Hồng Ngọc hướng dẫn khách hàng lấy máu xét nghiệm trước tiên để tiết kiệm thời gian.

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 8

Tầm soát thể trạng bằng máy Inbody có khả năng đưa ra đánh giá tổng quát về nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật thông qua các chỉ số cơ thể (BMI, độ béo phì, lượng đạm, nước, tỷ lệ mỡ nội tạng..)

buttons9.1

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 2

Tiếp theo là bước kiểm tra thính lực và nhĩ lượng giúp kiểm tra toàn diện khả năng nghe của khách hàng

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 3

Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành nội soi tai mũi họng giúp đánh giá tình trạng của bộ phận Tai – Mũi – Họng.

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 4

Khách hàng được dẫn tới chuyên khoa mắt để kiểm tra thị lực bằng các thiết bị khám mắt hiện đại giúp xác định xem có các bệnh về mắt hay không.

buttons9.1

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 5

Tiếp theo là khâu siêu âm tuyến giáp giúp chẩn đoán nguy cơ ung thư tuyến giáp.

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 6

Điện não đồ nhằm thăm dò chức năng hoạt động sinh lý và phát hiện những bất thường trong hoạt động điện của tế bào não

buttons9.1

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 7

Khám phụ khoa giúp phòng tránh viêm nhiễm phụ khoa đồng thời phát hiện sớm những bệnh lý nguy hiểm như ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… Đây là một thủ tục không thể thiếu trong quy trình khám sức khỏe định kỳ cá nhân dành cho khách hàng nữ.

khám sức khỏe định kỳ cá nhân 9

Chị T. vui vẻ dùng bữa tại nhà hàng trong bệnh viện sau khi kết thúc quá trình thăm khám.

buttons9.1

Sau khi kết thúc quá trình thăm khám, chị T. nhận được hồ sơ và gặp bác sĩ nội tổng quát để nghe giải thích về các kết quả bảng khám, kết quả xét nghiệm máu. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ bệnh tật nào, bác sĩ sẽ hướng dẫn cách phòng tránh cũng như giải pháp y tế để cải thiện kịp thời.

Chị T. tỏ ra rất hài lòng với quy trình khám và kết quả nhận được: “Bác sĩ đánh giá rất chi tiết về tình trạng sức khỏe hiện tại của tôi đồng thời đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng cũng như cách xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học nhất. Mặc dù gặp một số vấn đề về mũi họng và nguy cơ bệnh cột sống nhưng bác sĩ đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích để giúp tôi sớm cải thiện được vấn đề này. Sau mỗi lần khám sức khỏe định kỳ như thế này, tôi thực sự thấy yên tâm và tự tin sống khỏe hơn”

Với mong muốn hỗ trợ người dân dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và hình thành dần thói quen thăm khám định kỳ, Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký khám sức khỏe cá nhân như sau:

– Giảm 20% phí khám gói KSK cá nhân (KSK định kỳ tổng quát hoặc chuyên sâu, Tiền hôn nhân, Khám tổng quát cho Nhi) và các dịch vụ làm thêm. (Không áp dụng với các dịch vụ trọn gói, thuốc, phẫu thuật, Bảo hiểm, Răng)

– Tặng thẻ nhóm máu EldonCard ID tiêu chuẩn châu Âu.

– Giảm tới 10% thẻ bảo hiểm Hồng Ngọc.  

– Thời gian khuyến mãi: 01/10 – 30/10/2015

– Địa điểm áp dụng: Phòng khám Hồng Ngọc Savico

Vui lòng Click tại đây  để đăng ký gói khám.

Thông tin liên hệ

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0932232016 0932232019

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt