Thăm khám từ thiện – Trao vòng tay nhân ái 2015

Trao vòng tay nhân ái là chuỗi sự kiện thăm khám từ thiện thường niên của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, mục đích của chương trình là mang lại một giải pháp chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tốt hơn. Những thành công trong suốt 3 năm qua là động lực để đoàn xe của bệnh viện tiếp tục đi đến những địa phương mới, thăm khám và phát thuốc miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.

 

Ngày 09/01/2015, theo chương trình số 4399/KH-SYT ngày 28/11/2014 của Sở y tế Hà Nội về tổ chức thăm khám từ thiện hưởng ứng phong trào thi đua kỷ niệm 60 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc triển khai chương trình thăm khám sức khoẻ thường niên mang tên “Trao vòng tay nhân ái 2015” cho người dân nghèo tại xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai. Theo đó, người dân đang sinh sống tại khu vực xã Tam Hưng sẽ được thăm khám miễn phí Mắt, Tai – Mũi – Họng, khám nội và được cấp phát thuốc miễn phí.

Nội dung chương trình:

Thời gian: Từ 8h – 12h và từ 13h30 – 18h cùng ngày.

Thông tin thăm khám: 3 bác sĩ và 6 y tá của bệnh viện Hồng Ngọc sẽ thăm khám trực tiếp Mắt, Tai – Mũi – Họng và khám nội cho tối đa 300 người dân thuộc mọi lứa tuổi tại địa phương.

Quy trình làm việc: Sau khi thăm khám, đoàn bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ cấp phát thuốc liên quan đến bệnh lý về mắt, tai mũi họng, nội khoa và các bệnh thông thường khác cho người dân.

Thông qua chương trình, Bệnh viện Hồng Ngọc mong muốn góp một phần tâm sức làm lan toả phong trào thiện nguyện trên toàn quốc, giúp đồng bào cả nước đón một cái Tết ấm no khoẻ mạnh.

Bên cạnh hoạt động xe đi thăm khám, Hồng Ngọc duy trì một website làm từ thiện, luôn sẵn sàng tiếp nhận và giúp đỡ các ca bệnh gặp khó khăn trong khả năng của mình, đồng thời là cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các bệnh nhân.

 

Mọi chi tiết xin vui lòng:

Truy cập website: http://tuthien.hongngochospital.vn/

 

Liên hệ đăng ký hồ sơ phẫu thuật từ thiện:

Phạm Phương Anh: 04-39275568 – máy lẻ: 2242

Email: anhptp@hongngochospital.vn

Link đăng ký hồ sơ:        Tại đây

Liên hệ tài trợ:

Mạc Thị Diễm Ngọc: 04-39275568 – máy lẻ: 2220

Emai: ngocmtd@hongngochospital.vn

 

 

 

 

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt