1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Thắc mắc về sex mà bạn ngại hỏi nhất

Bạn có những thắc mắc về sex nhưng lại quá xấu hổ để hỏi. Dưới đây là 5 câu hỏi về tình dục mà rất nhiều người ngại không dám nói. Hãy đọc và tìm ra đáp án cho bản thân.

Đánh hơi khi ‘yêu’

Lúc quan hệ tôi hay bị xì hơi rất nhiều. Điều này khiến tôi xấu hổ vô cùng. Bạn trai của tôi cho rằng điều đó chả thành vấn đề nhưng nó làm tôi không thoải mái. Vậy tôi phải làm sao?
thac-mac-ve-sex-2
Sự thâm nhập trong khi làm tình có thể khiến cho bạn bị… xì hơi. Nguyên nhân có thể như sau: khi người phụ nữ gần đạt đến cực khoái, các hệ cơ của họ co bóp mạnh dẫn đến việc giải phóng “khí” ra khỏi cơ thể không kiểm soát được. Thêm vào đó, do tư thế quan hệ tạo nên sức ép nên bạn đánh hơi như vậy.
Nếu như bạn cảm thấy lo lắng về vấn đề này, cách tốt nhất là làm rỗng ruột của mình trước khi quan hệ. Tuy nhiên bạn không nên lăn tăn nhiều về vấn đề đó vì một khi anh ấy coi chuyện này là nhỏ thì bạn hãy cứ tự nhiên tận hưởng niềm vui.

Nghiện thủ dâm

Tôi vừa mới quan hệ lần đầu với cô ấy nhưng lại không có cảm giác gì. Vấn đề của tôi là thường xuyên thủ dâm và cũng không có ham muốn quan hệ thật sự với ai đó. Tự sướng thực sự mang lại cho tôi sự phấn khích. Liệu tôi có phải là con nghiện hay không?
Tự thỏa mãn sẽ trở thành vấn đề lớn khi nó chiếm vị trí quan trọng trong mối quan hệ hoặc khi nó làm bạn không muốn làm tình với một ai đó.
Tuy nhiên, phải khẳng định rằng thủ dâm là một hành động sinh lý hết sức bình thường. Nếu solo hãy tin rằng bạn không phải là người duy nhất.
Hầu hết ai cũng từng một lần vui vẻ kiểu này trong cuộc đời ở mức độ nào đó. Việc tự thỏa mãn không ảnh hưởng gì đến khả năng quan hệ tình dục cũng như khả năng có con sau này vì việc sản xuất tinh trùng là một quá trình liên tục trong đời sống con người.
Khi bạn có ham muốn tình dục nhưng bạn thấy mình chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện ấy hay bạn chưa có bạn tình hoặc bạn tình cũng chưa sẵn sàng thì solo là giải pháp tốt nhất cho bạn.
Hầu hết mọi người đều rất lo lắng trước khi thực sự có lần quan hệ tình dục đầu tiên. Thủ dâm là một biện pháp tốt để các bạn có thể thử nghiệm cảm giác của mình về sex mà không làm hại cho ai.
Bạn cũng có thể kiểm soát từng giai đoạn hưng phấn tình dục của mình để đảm bảo hoạt động tình dục sẽ diễn ra suôn sẻ.
Bạn sẽ hiểu về cơ thể của mình hơn. Bạn biết làm như thế nào thì bạn sẽ thích, như thế nào thì bạn không thích. Sau này khi đã kết hôn hoặc khi các bạn quyết định có quan hệ tình dục, điều này sẽ giúp cả hai người cùng đạt được khoái cảm.
Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xuất tinh như xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn, tự sướng được thực hiện như một bài tập giúp bạn kiểm soát việc xuất tinh của mình tốt hơn. Bạn thậm chí còn có thể kiểm soát để ‘hắn’ không ‘ngóc lên’ vào thời điểm không phù hợp.
Có lẽ thân mật với ai đó lại trở thành điều đáng sợ đối với bạn. Bạn chỉ cảm thấy không tự tin vào bản thân mình mà thôi. Hãy tìm đến những hoạt động lành mạnh khác để dần làm bạn không hứng thú gì với solo nữa.
Chuyện này khi làm liên tục sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn đến “nghiện”. Tốt nhất bạn vẫn nên tìm kiếm một sự trợ giúp của các bác sĩ chuyên khoa.
thac-mac-ve-sex-3

Quan hệ qua cổng sau

Liệu phụ nữ có hứng thú với kiểu giao ban qua đường hậu môn không? Các vấn đề vệ sinh khi vui vẻ kiểu này. Chị em có lên đỉnh khi quan hệ qua cổng sau?
Mỗi người phụ nữ đều đã có một sự hưởng thụ trong tình dục qua cổng chính. Vì thế, khi muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ thì hai người cần thảo luận với nhau.
Trò chơi qua đường hậu môn là cách rất phổ biến mà các đôi tình nhân hay làm hiện nay. Chỉ khi bắt đầu tham gia vào thì người ta mới biết được mình có thích hay không?
Tuy nhiên, nên nhớ rằng không nên ép buộc bạn tình nữ vào bất kỳ một hoạt động tình dục nào mà cô ấy không thích. Vấn đề vệ sinh cá nhân rất quan trọng để đảm bảo an toàn cho cả hai.
Hậu môn không tự tiết nhờn như âm đạo, vì thế sử dụng nhiều silicone hoặc các loại dầu có chứa nước là điều quan trọng để việc ‘giao ban’ an toàn và thoái mái cho cả hai.
Quan hệ tình dục qua đường hậu môn tạo ra nguy cơ lây lan cao nhất. Bệnh truyền nhiễm sẽ khó được phát hiện nếu như mầm bệnh nằm trong ổ bụng của bạn chứ không phải ngay trên dương vật. Những bệnh này bao gồm: HIV, bệnh herpes, lậu, giang mai, sùi mào gà, viêm gan…
Hãy mang bao cao su ngay khi có thể. Nên nhớ việc dùng tay và dụng cụ cũng có thể làm lây lan giữa các bạn tình.
Bao cao su không thể bao bọc hết phần dưới bìu và lông mu của bạn tình – đây là nơi trú ẩn của một số bệnh truyền nhiễm

Tôi có còn trong trắng

thac-mac-ve-sex-1
Tôi đã 18 tuổi và chưa một lần làm chuyện ấy với đàn ông. Tôi bắt đầu có cảm giác rất lạ về bản thân mình. Tôi từng đưa ngón tay của mình vào tam giác mật để có thỏa mãn sự thôi thúc tình dục. Liệu điều này có khiến tôi không còn zin?
Bạn đã thực sự là một trinh nữ. Cho ngón tay vào âm đạo sẽ giúp bạn có cảm giác tuyệt vời và khám phá chính mình.
Điều này hoàn toàn lành mạnh. Nó giúp bạn biết được những khao khát của mình trong chuyện ấy. Đừng xấu hổ về việc đã làm.
Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, có độ dày mỏng khác nhau tuỳ từng người. Nói chung, tấm lá chắn có thể rách khi đưa bất kỳ vật cứng nào vào sâu trong âm đạo hoặc vận động mạnh.
Tuy vậy, không thể xác định một cách chính xác được bạn còn hay đã rách màng trinh nếu không có sự thăm khám cụ thể của bác sĩ phụ khoa.

Vùng kín có mùi

Tam giác mật của cô ấy hay ra dịch màu trắng và có mùi hôi. Cô ấy khẳng định đó không phải là nấm hay các triệu chứng gì liên quan đến chỗ đó. Tôi ít khi quan hệ với phụ nữ nên không rành về vấn đề này. Liệu có thể giải thích giúp tôi được không?
Hầu hết dịch âm đạo ở vùng kín là kết quả bài tiết của các tuyến nhỏ trong niêm mạc âm đạo và cổ tử cung. Đó là một chất tẩy rửa tự nhiên và có tác dụng miễn trừ vi khuẩn và nấm có hại sinh sôi trong âm đạo.
Số lượng dịch xả âm đạo hàng ngày như thế nào phụ thuộc vào sự thay đổi hormone trong cơ thể các phụ nữ. Nó cũng phụ thuộc vào độ tuổi, chu kỳ kinh nguyệt và đời sống tình dục của các chị em nữa.
Chẳng hạn khi ở độ tuổi dậy thì, khi mang thai hoặc một tuần trước khi bắt đầu chu kỳ nguyệt san hàng tháng, dịch xả âm đạo thường xả ra nhiều hơn và nó cũng làm tăng kích thích tình dục.
Dịch xả âm đạo bình thường có màu vàng nhạt, trắng đục hay màu kem. Mặc dù chúng có thể có mùi hôi nhẹ, nhưng không quá nồng nặc. Vì thế nếu vùng kín của bạn gái đột nhiên có mùi khó chịu, bạn nên đến bác sĩ thăm khám sớm.

Bài viết liên quan