1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Tắm theo kiểu của nữ hoàng Cleopatra

Từ xa xưa, nữ hoàng sông Nile Cleopatra đã có bí quyết để làm đẹp cho làn da và cơ thể của mình bằng cách tắm bằng sữa mỗi ngày. Bởi thế mà bà luôn duy trì một vẻ đẹp khiến cả lịch sử luôn phải nhắc đến với lòng ngưỡng mộ. Cho đến tận ngày hôm nay thì hàng triệu phụ nữ hãy còn học hỏi cách bà làm đẹp của bà và áp dụng cho bản thân mình.

tam-theo-kieu-cua-nu-hoang-cleopatra-2

Nhiều người cho rằng tắm bằng sữa tươi sẽ rất tốn tiền và mất nhiều thời gian. Điều này không hoàn toàn đúng. Chỉ với 15 phút chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể tắm theo cách của Cleopatra.
Chuẩn bị:
½ ly sữa bột
1 thìa tinh dầu hạt nho (nếu có)
3 giọt tinh dầu hoa oải hương
3 giọt tinh dầu chanh
Bước 1: Đổ bột sữa vào trong một cái thố nhỏ. Bạn nên sử dụng sữa bột nguyên chất để có kết quả tốt nhất, không nên sử dụng bột sữa gầy đã tách hết chất béo.
Bước 2: Cho tinh dầu hạt nho vào thố rồi trộn đều với bột sữa.
Bước 3: Nhỏ tinh dầu chanh và tinh dầu oải hương vào thố và tiếp tục trộn đều lên. Đậy kín thố và mang bỏ vào tủ lạnh

tam-theo-kieu-cua-nu-hoang-cleopatra-1

Bước 4: Sau 10 phút, lấy hỗn hợp ra khỏi tủ lạnh. Xả nước vào bồn tắm, nước ở nhiệt độ ấm tương đương với nhiệt độ phòng và không quá nóng. Nếu bạn có thể tắm nước mát thì càng tốt.
Bước 5: Trong khi xả nước bồn tắm, lấy hỗn hợp cho vào lòng bàn tay để dưới vòi nước cho đến khi hỗn hợp tan chảy. Khuấy đều.
Bước 6: Ngâm mình trong bồn tắm khoảng từ 30 đến 1 giờ. Nếu nước nguội, bạn có thể hòa thêm nước ấm vào trong bồn.
Việc duy trì tắm bằng sữa mỗi tuần không chỉ giúp bạn dưỡng ẩm cho làn da, làm mịn da, mà còn làm sáng da.
Sử dụng tinh dầu trong quá trình tắm cũng giúp cho bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Rõ ràng chỉ cần vài phút chuẩn bị, bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da như nữ hoàng Ai Cập Cleopatra!

Bài viết liên quan