Sinh con tuổi Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt

Sinh con là một kế hoạch quan trọng bởi thời điểm sinh có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh tương lai của mỗi người. Do vậy, nếu vợ chồng bạn còn chưa biết sinh con tuổi Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt thì hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Vì sao cần chọn tháng sinh con năm 2017?

Sinh-con-tuoi-dinh-dau-2017-thang-nao-tot-1Theo quan niệm triết học phương Đông, thời điểm được sinh ra đời là một yếu tố quan trọng, có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Vì vậy mà nhiều cặp vợ chồng nghiên cứu rất cẩn thận về thời gian cấn bầu và sinh con với mong muốn con mình sau này sẽ có được một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc.

Nếu còn chưa rõ sinh con tuổi Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt, các bậc cha mẹ cần biết rằng theo phong thủy, những bé sinh trong năm này sẽ có mệnh Ngũ Hành là Sơn hạ hỏa (lửa ở chân núi), nam cung Khảm Thủy, nữ cung Khấn Thổ. Nếu bé sinh vào đầu năm thì có sức khỏe tốt, sinh vào cuối năm công danh sự nghiệp gặp nhiều thuận lợi, còn xung khắc hay không thì tùy vào số mệnh từng người.

Sinh con tuổi Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt?

Sinh-con-tuoi-dinh-dau-2017-thang-nao-tot-2

Tháng Giêng: Sinh vào tiết đầu xuân, người tuổi Dậu thường có sức khỏe tốt, giỏi giao tiếp và tính toán mọi việc, đời sống vật chất đầy đủ. Các bé sinh tháng giêng là người thông minh, năng động, suy nghĩ chín chắn, cẩn trọng nhưng lại thiếu quyết đoán. Số ít của nhưng sự nghiệp phát triển, công việc danh giá, gia đình hòa thuận, vui vẻ. Tuy nhiên, trong đời không tránh khỏi chuyện thị phi và cần đề phòng những sự cố bất thường.

Tháng 2: Sinh vào tiết Kinh Trập là thế rồng bay lên trời nên tài lộc đều mãn nguyện, có chức quyền, có uy danh, thông minh, nhân hậu và được mọi người tôn kính. Nếu gặp thời cơ thì có thể sẽ làm nên nghiệp lớn.

Tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, là người rất thông minh, nhạy bén, có tài ứng biến linh hoạt. Tính tình ôn hòa, kín đáo, có chí lớn và đáng tin cậy. Do được hưởng phúc tổ tiên nên thành danh sớm, đỗ đạt cao, có số tôn quý hơn người, cuộc sống sung túc, con cháu đông vui.

Tháng 4: Những bé sinh vào tháng 4/2017 là người có chí dời non lấp biển, có tài mở mang trời đất, bình định thiên hạ, uy phong lẫy lừng, có số gặp thời, được lộc trời ban, gia thế hưng vượng. Nhưng do có tính kiêu ngạo nên không được lòng người, trong đời hay gặp nguy hiểm, hậu vận lành ít, dữ nhiều.

Tháng 5: Bé sinh tháng 5/2017 là người hòa đồng, tính tình điềm đạm. Tuy cuộc sống vật chất đầy đủ nhưng công việc không được như ý, hậu vận có phần vất vả. Nếu chỉ nhờ vào phúc tổ tiên mà không tự vươn lên thì chỉ có được thành công ngắn ngủi.

Tháng 6: Bé tuổi Dậu sinh vào tiết Tiểu Thử thường có ít may mắn, mọi việc không thuận lợi, buồn nhiều, vui ít, công danh sự nghiệp khó khăn, khó giàu có, nếu biết giữ mình thì có thể tránh được tai họa trong đời.

Tháng 7: Sinh vào tiết Lập Thu, bé là người thông minh, nhạy bén, quyết đoán, có ý chí, trí tuệ sáng suốt, kỹ nghệ tinh thông, mưu trí hơn người. Số có được danh lợi song toàn.

Sinh-con-tuoi-dinh-dau-2017-thang-nao-tot-3

Tháng 8: Các bé sinh vào tháng 8/2017 là người có tài năng kiệt xuất, ý chí cao lớn, phong lưu, nhã nhặn. Có số du ngoạn bốn biển, được hưởng phúc trời ban. Nếu làm lãnh đạo thì sẽ rất thành công.

Tháng 9: Bé sinh tháng 9 năm 2017 vào tiết Hàn Lộ, là người tự lập, quyết đoán, sòng phẳng, chu đáo, hòa nhã. Có số mưu sự được như ý, phú quý giàu sang, rất thuận lợi trên con đường thăng tiến.

Tháng 10: Các bé tuổi Đinh Dậu sinh vào tiết Lập Đông thường có tính cách nhu mỳ, tự lập, tuy có tài lớn nhưng lại không chịu xông pha, khó thành công trong sự nghiệp.

Tháng 11: Bé sinh vào tiết Đại Tuyết, tháng 11/2017 có số cô đơn, không có đường tiến, tuy có sức nhưng khó làm, có chí nhưng uổng công vô ích.

Tháng 12: Sinh vào tiết Tiểu Hàn năm Đinh Dậu thường là người có tài năng hơn người, có chí cao nhưng không gặp thời. Nếu biết phát huy khả năng và nhẫn nại thì sẽ gặt hái được thành công nhưng không lớn.

Trên đây là những thông tin rất hữu ích cho các cặp vợ chồng đang muốn sinh con năm Đinh Dậu 2017. Bất cứ cha mẹ nào cũng mong muốn con yêu của mình được sinh ra khỏe mạnh, xinh xắn, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy, các bạn hãy lưu ý sinh con tuổi Đinh Dậu 2017 tháng nào tốt để lựa chọn thời điểm sinh hợp lý.

Đặc biệt, nhằm góp phần mang đến cho mẹ và bé khởi đầu trọn vẹn, từ ngày 10/03-10/04/2017, Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng chương trình “Trọn gói yêu thương đong đầy hạnh phúc” nhân ngày Quốc tế hạnh phúc gửi tặng các mẹ với nhiều ưu đãi thai sản hấp dẫn:

– Tặng 10% dịch vụ Thai sản-Sinh con trọn gói

– Tặng ngay gói khám sức khỏe gia đình trị giá 2 triệu đồng

– Cơ hội bốc thăm may mắn các phần quà giá trị

Vui lòng click đăng ký để nhận được ưu đãi sớm nhất!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt