1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Quy trình khám sức khỏe cho người đi lao động nước ngoài

Để phục vụ nhu cầu khám và chứng nhận sức khỏe cho người đi lao động, học tập tại nước ngoài một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình khám sức khỏe khoa học và linh hoạt. Đặc biệt, từ khi lao động đến khai Form tới khi vào phòng khám cuối cùng đều có lễ tân đi kèm hướng dẫn. Vì thế, trong thời gian qua Bệnh viện Hồng Ngọc đã nhận được nhiều sự hài lòng của khách hàng nhờ tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như tiện lợi trong quá trình thăm khám.

quy-trinh-kham-suc-khoe-cho-nguoi-xuat-khau-lao-dong

                                                 Quy trình khám

  Quy trình trả hồ sơ

Từ sơ đồ trên ta thấy, khách hàng có thể thông qua Công ty xuất khẩu lao động hoặc tự đến Bệnh viện Hồng Ngọc để đăng ký khám sức khỏe. Sau khi nộp chi phí khám, khách hàng sẽ được nhận Form khám sức khỏe để khai những thông tin cá nhân cần thiết. Tiếp theo lễ tân bệnh viện sẽ đưa từng người đi lấy máu xét nghiệm, chụp X – quang, tiêm chủng (nếu có), đo thị lực và khám Nội. Hoàn thiện xong các bước kiểm tra trên khách hàng có thể về và 1-2 ngày sau sẽ nhận lại Giấy chứng nhận khám sức khỏe trực tiếp từ bệnh viện hoặc thông qua công ty xuất khẩu lao động.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, nếu kết quả khám sức khỏe có vấn đề thì bộ phận hành chính bệnh viện sẽ thông báo và hướng dẫn khách hàng cách giải quyết nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐT: (84-4) 39 275 568 – EXT: 2171

Hot line: 0913920136

Bài viết liên quan