1900 636 5554

024 3927 5568

  |  

Quy định đối với khách thăm

Nhằm đảm bảo chế độ nghỉ ngơi hợp lý, sự chăm sóc chu đáo và điều trị kịp thời giúp các bệnh nhân hồi phục nhanh chóng cũng như duy trì vệ sinh bệnh viện, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã đề ra một số quy tắc về thăm bệnh theo đúng tiêu chuẩn của một bệnh viện chất lượng 5 sao nhưng vẫn mang lại sự hài lòng cao nhất cho thân nhân người bệnh.

quy-dinh-tham-benh-nhan-tai-hong-ngoc-1– Đi giày bảo hộ và mặc áo choàng của viện khi vào trong khu vực điều trị (để tránh lây nhiễm từ ngoài vào)

– Đến thăm đúng giờ giấc theo quy định của bệnh viện

– Không nói chuyện to gây ồn ào ảnh hưởng đến không gian nghỉ ngơi của người bệnh. Nói chuyện điện thoại cần nhỏ nhẹ.

– Trẻ em dưới 14 tuổi không được phép vào thăm bệnh nhân bởi đây đối tượng dễ bị lây bệnh nhất do sức đề kháng của các em còn kém.

-Không mang đồ ăn vào khu vực điều trị. Khách thăm bệnh có thể mang trái cây (trừ loại trái cây có mùi nặng như mít hay sầu riêng) và đồ uống không cồn vào cho bệnh nhân. Tuy nhiên, phải hỏi ý kiến điều dưỡng trước khi cho bệnh nhân sử dụng.

– Không mang thú nuôi vào bệnh viện như chó, mèo,.. bởi chúng là một trong những tác nhân gây và truyền bệnh nguy hiểm, đặc biệt đối với các bệnh nhân có sức đề kháng kém.

khonghutthuoc_pvzj– Nghiêm cấm hút thuốc lá trong bệnh viện, trừ khu vực được cho phép hay bên ngoài bệnh viện.

– Không được tự ý quay phim bằng điện thoại, máy quay phim và máy quay phim cầm tay tại các khu vực của bệnh viện nếu không được sự đồng ý.

– Hạn chế số khách vào thăm bệnh nhân bởi quá đông sẽ gây khó khăn cho các điều dưỡng khi chăm sóc bệnh nhân khác cũng như ảnh hưởng đến không gian thoáng đãng để hít thở của bệnh nhân.

-Người nhà nếu muốn ở lại đêm phải mua phiếu ở lại đêm

-Người nhà có thể gọi điện thoại tới hỏi thăm tình hình bệnh nhân

-Với các bệnh nhi, Hồng Ngọc có đội ngũ nhân viên chăm sóc đặc biệt luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của người nhà.

untitled-5

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trân trọng cảm ơn Quý khách!     

]]>

Related post