Quà tặng sức khỏe – trao ngàn yêu thương nhân dịp 8/3

Dành tặng khách hàng món quà sức khỏe thay lời tri ân nhân ngày 8/3, bệnh viện Hồng Ngọc triển khai chương trình “Quà tặng sức khỏe – chăm sóc người phụ nữ yêu thương”.

Giúp bạn dành tặng sức khỏe vàng cho những người phụ nữ yêu thương như một lời tri ân khách hàng trong dịp 8/3 này, bệnh viện Hồng Ngọc gửi tặng chương trình ưu đãi hấp dẫn: Quà tặng sức khỏe – Chăm sóc người phụ nữ yêu thương.

Quà tặng sức khỏe tháng 3

nut-dk-1

Theo đó, từ ngày 20/02/2016 đến 31/03/2016, tất cả khách hàng nữ đăng ký gói khám sức khỏe định kỳ (Tổng quát, Chuyên sâu, VIP) tại Yên Ninh – KeangNam – Long Biên được hưởng ngay ưu đãi:

* Giảm 15% gói khám sức khỏe định kỳ (Khám sức khỏe định kỳ tổng quát, Khám sức khỏe định kỳ chuyên sâu, Khám sức khỏe định kỳ VIP) cho nữ

* Giảm 10% cho nam giới khi đăng ký kèm.

* Tặng Voucher khám Sản – Phụ khoa trị giá 200.000 VNĐ. (*)

anh-xkld0001

(*) Voucher có thời hạn sử dụng trong vòng 6 tháng kể từ ngày kết thúc chương trình 31/03/2016

Giữa guồng quay của cuộc sống hiện đại, nỗi lo âu về những nguy cơ sức khỏe vẫn luôn canh cánh, vì vậy quà tặng chăm sóc sức khỏe thực sự là món quà quý giá để bạn gửi gắm lời yêu thương tới những người phụ nữ trân quý trong cuộc đời.

Lựa chọn bằng cả trái tim

Các chuyên gia y tế khuyến cáo mỗi người nên thực hiện khám sức khỏe định kỳ thường xuyên để phát hiện kịp thời các nguy cơ đe dọa sức khỏe. Với các gói khám sức khỏe chuyên sâu được thiết kế linh hoạt cho từng đối tượng thăm khám, các bác sỹ có thể chẩn đoán và tầm soát các nguy cơ liên quan đến tim mạch, hệ tiêu hóa, cơ xương… thông qua chương trình khám bệnh toàn diện từ tai – mũi – họng, tim phổi, siêu âm ổ bụng đến các xét nghiệm sinh hóa…

Quà tặng sức khỏe tháng 3 - Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

KSK định kỳ là giải pháp thiết thực để chăm sóc sức khỏe

nut-dk-1

Đặc biệt, phát hiện sớm những căn bệnh thường gặp ở phụ nữ như đái tháo đường, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng… sẽ giúp kiểm soát và điều trị bệnh hiệu quả hơn, từ đó tiết kiệm chi phí và bảo vệ cơ thể khỏi các biến chứng khôn lường do bệnh gây ra.

Một lợi ích tuyệt vời khác của khám sức khỏe định kỳ là mang đến cái nhìn tổng thể về tình trạng sức khỏe hiện tại để bạn kịp thời điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt cho phù hợp và cải thiện chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên.

Với những ý nghĩa thiết thực, gói khám sức khỏe định kỳ trở thành món quà ý nghĩa được nhiều người lựa chọn cho các bà, các mẹ và người phụ nữ thương yêu trong dịp 8/3 đang tới gần. Đây là việc làm vô cùng ý nghĩa để gửi tặng những người phụ nữ thân yêu của chúng ta một sức khỏe dồi dào, thay cho ngàn vạn lời cầu chúc và tấm lòng yêu thương chân thành nhất.

Quà tặng sức khỏe tháng 3 - Bệnh viện Hồng Ngọc

Hãy dành tặng người phụ nữ yêu thương món quà sức khỏe đầy ý nghĩa

nut-dk-1

Hãy để mỗi ngày trong năm đều là dịp tôn vinh sự hy sinh thầm lặng của một nửa yêu thương!

Thông tin liên hệ:

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc.

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Hồng Ngọc.

Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên.

Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Hotline: 0932232016

Tell: (84-4) 3927 5568 ext 2236 hoặc 2261

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecanhan@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt