QUÀ TẶNG CHO MẸ – SỨC KHỎE CHO BÉ

Đằng sau niềm hạnh phúc được làm cha mẹ là hành trình 9 tháng 10 ngày vất vả thai nghén của người phụ nữ. Để giúp các bà mẹ tương lai giảm bớt nhọc nhằn và chuẩn bị những gì tốt đẹp nhất chào đón con yêu, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi thai sản cực kỳ hấp dẫn nhân Ngày của mẹ 10/05/2015.

Từ ngày 09/05/2015 đến hết ngày 23/05/2015, mẹ bầu đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói sẽ được giảm 10% chi phí đồng thời nhận được các quà tặng hấp dẫn khác như:

Miễn phí 01 XN sàng lọc sơ sinh cho bé sau sinh bao gồm Đo thính lực nhĩ lượng và XN máu tĩnh mạch

– Tặng 01 thẻ nhóm máu cho bé sơ sinh

– Nhận được những phần quà lớn và ý nghĩa từ các nhãn hàng nổi tiếng như Merries, Hipp, Vietcare, Philips Avent…

Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi vàng nhân Ngày của mẹ, ưu đãi vàng nhân ngày của mẹ

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé toàn diện

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn có ít nhất một lần trong đời được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc của giây phút thấy con yêu chào đời khỏe mạnh. Những ngày tháng nằm trong bụng mẹ và giai đoạn đầu đời là quãng thời gian quan trọng nhất đối với sự phát triển toàn diện của bé. Đó là lý do tại sao nhiều mẹ bầu đã chủ động lựa chọn các dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để được trang bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết nhất đồng thời tận hưởng tiện ích từ những giải pháp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé hàng đầu.

Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi vàng nhân Ngày của mẹ, ưu đãi vàng nhân ngày của mẹ

Hỗ trợ việc sinh con trọn gói với chất lượng y tế cao cấp

Với hơn 10 kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Hồng Ngọc hiểu rằng những bà mẹ tương lai luôn hy vọng nhận được sự chăm sóc chu đáo “từ A đến Z” bởi các chuyên gia sản phụ khoa giỏi và đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Do đó, để giúp các mẹ bầu thảnh thơi hưởng thụ niềm vui chờ ngày gặp mặt con yêu, chúng tôi cung cấp dịch vụ:

– Thai sản trọn gói: Theo dõi toàn diện sức khỏe thai kỳ, chăm sóc và trọn bộ xét nghiệm cần thiết cho thai phụ suốt từ những tuần đầu của thai kỳ cho tới khi sinh.

– Sinh con trọn gói: Theo dõi quá trình mang thai và chăm sóc chu đáo cho thai phụ từ tuần thứ 28 cho đến khi sinh.

Bệnh viện Hồng Ngọc ưu đãi vàng nhân Ngày của mẹ, ưu đãi vàng nhân ngày của mẹ

Sàng lọc sơ sinh là xét nghiệm quan trọng mà mẹ nào cũng cần làm cho con

Ngoài việc được đảm bảo quyền lợi chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong suốt thời gian mang bầu, khi đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói tại Bệnh viện Hồng Ngọc, các bé sơ sinh còn được tặng ngay 01 thẻ nhóm máu và 01 bộ xét nghiệm sàng lọc sau sinh (bao gồm Đo thính lực nhĩ lượng và XN máu tĩnh mạch) . Đây là xét nghiệm có ý nghĩa quan trọng cho tương lai sau này của trẻ, nhằm phát hiện sớm và điều trị kịp thời một số bệnh lý nguy hiểm, giúp bé yêu của bạn phát triển toàn diện, khỏe mạnh nhất.

Tình mẫu tử luôn là điều thiêng liêng không thể diễn đạt bằng lời. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói để nhận được giải pháp chăm sóc mẹ và bé hoàn hảo, đảm bảo cho niềm hạnh phúc và tình yêu đó diễn ra vẹn tròn nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

(84-4) 39275578 (ext 2216), Hotline: (+84) 932232015 (trong giờ hành chính)

Email: info@hongngochospital.vn.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt