Cấp cứu: 1900 636 555

024 7300 8866

  |  

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tố Hữu

Ngày 05/10/2019 , Bệnh viện Hồng Ngọc đã khai trương thêm phòng khám mới tại tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám mới cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng tăng của người dân.

GIỚI THIỆU CHUNG

Sau hơn một thập kỉ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là một trong số ít bệnh viện tư hàng đầu tại Hà Nội có lượng bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị đông nhất. Điều đặc biệt là bệnh nhân đến Hồng Ngọc không chỉ có người dân thủ đô mà còn đến từ rất nhiều tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… thậm chí ở các tỉnh xa xôi như Cao Bằng, Yên Bái, Lạng Sơn, Nghệ An, Thanh Hóa…

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng cũng như để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức khai trương thêm phòng khám mới tại Tố Hữu vào ngày 05/10/2019 vừa qua. Việc mở thêm cơ sở mới giúp mô hình khám chữa bệnh chất lượng 5 sao của Hồng Ngọc được phủ rộng hơn nữa trên địa bàn thành phố, mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển mỗi lần thăm khám.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Tọa lạc ngay tại tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu được thiết kế sang trọng với diện tích hơn 400m2. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh ở các chuyên khoa như Nội, Nhi, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tố Hữu, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Hồng Ngọc luôn tận tình chăm sóc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả thăm khám cũng như phương pháp điều trị được chỉ định.

TIÊN ÍCH DỊCH VỤ

Không chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, Phòng khám Hồng Ngọc Tố Hữu còn có đem đến nhiều tiện ích khác như: khu vực nhà ăn rộng rãi, thoáng mát cùng các món ăn phong phú đa dạng, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng; khu vực khu chơi cho trẻ em được trang bị màn hình tương tác, giúp các bé tới thăm khám có được những trải nghiệm thú vị…

Sự ra đời của Phòng khám Hồng Ngọc Tố Hữu đã cung cấp địa chỉ khám bệnh chất lượng cao cho cư dân phía Tây Nam thủ đô. Mỗi trải nghiệm của khách hàng tại phòng khám sẽ là niềm vui cũng như là động lực để Hồng Ngọc cố gắng hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu

Add: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tel: (+84-24) 3927 5568 ext*6