Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu

Ngày 05/10/2019 vừa qua, Bệnh viện Hồng Ngọc đã khai trương thêm phòng khám mới tại tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội. Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám mới cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu thăm khám ngày càng tăng của người dân.

Đặc biệt nhân dịp khai trương phòng khám mới, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc dành tặng ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng từ ngày 30/9 – 31/12/2019: Miễn phí khám 01 trong các chuyên khoa: Sản – Nhi – Nội – Tai Mũi Họng.

Sau hơn một thập kỉ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là một trong số ít bệnh viện tư hàng đầu tại Hà Nội có lượng bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị đông nhất. Điều đặc biệt là bệnh nhân đến Hồng Ngọc không chỉ có người dân thủ đô mà còn đến từ rất nhiều tỉnh thành lân cận như Bắc Ninh, Nam Định, Phú Thọ, Vĩnh Phúc… thậm chí ở các tỉnh xa xôi như Cao Bằng, Yên Bái, Lạng Sơn, Nghệ An, Thanh Hóa…

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc tọa lạc tại tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội

Nhằm đáp lại sự tin tưởng của khách hàng cũng như để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc chính thức khai trương thêm phòng khám mới tại Tố Hữu vào ngày 05/10/2019 vừa qua. Việc mở thêm cơ sở mới giúp mô hình khám chữa bệnh chất lượng 5 sao của Hồng Ngọc được phủ rộng hơn nữa trên địa bàn thành phố, mang đến nhiều tiện lợi cho khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian, công sức cho việc di chuyển mỗi lần thăm khám.

Tọa lạc ngay tại tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, Hà Đông, thuận tiện cho việc đi lại và giao dịch, Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu được thiết kế sang trọng với diện tích hơn 400m2. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng khám cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh ở các chuyên khoa như Nội, Sản, Nhi, Tai – Mũi – Họng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình tại phòng khám mới

Khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc Tố Hữu, mỗi bệnh nhân đều được tiếp đón nhiệt tình ngay từ cửa. Đội ngũ lễ tân và điều dưỡng sẽ chăm sóc và hướng dẫn chu toàn trong suốt quá trình làm thủ tục, vào phòng khám cho đến khi bệnh nhân hoàn tất việc thăm khám.

Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Hồng Ngọc luôn tận tình chăm sóc, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả thăm khám cũng như phương pháp điều trị được chỉ định.

Phòng khám Hồng Ngọc Tố Hữu được thiết kế hiện đại, khang trang

Không chỉ cung cấp dịch vụ khám bệnh chất lượng cao, Phòng khám Hồng Ngọc Tố Hữu còn có đem đến nhiều tiện ích khác như: khu vực nhà ăn rộng rãi, thoáng mát cùng các món ăn phong phú đa dạng, đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng được chế biến bởi các đầu bếp chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng; khu vực khu chơi cho trẻ em được trang bị màn hình tương tác, giúp các bé tới thăm khám có được những trải nghiệm thú vị…

Nhà ăn rộng rãi tại phòng khám với các món phong phú

Nhân dịp khai trương cơ sở mới Hồng Ngọc – Tố Hữu, Bệnh viện Hồng Ngọc dành tặng cho khách hàng ưu đãi đặc biệt cho mỗi khách hàng “Miễn phí khám 1 trong các chuyên khoa Sản, Nhi, Nội, Tai Mũi Họng”.

Đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn được trải nghiệm dịch vụ khám bệnh chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Mỗi trải nghiệm của khách hàng đều là niềm vui cũng như là động lực để Hồng Ngọc cố gắng hơn nữa nhằm mang đến dịch vụ y tế hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Nhanh tay đăng ký ngay tại đây.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám Đa khoa Hồng Ngọc – Tố Hữu

Add: Tầng 1 – HPC Landmark 105, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Tel: 024 3927 5568 ext*6

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt