1900 636 5554

024 3927 5568

  |  

Cơ sở điều trị nội trú

DSC_7718 DSC_7614 DSC_7623

Khu vực điều trị nội trú của Hồng Ngọc nằm trọn 8 tầng lầu, với tổng cộng 200 giường dành cho bệnh nhân. Xuất phát từ mục tiêu xây dựng mô hình bệnh viện – khách sạn, ban lãnh đạo bệnh viện Hồng Ngọc (cũng đồng chủ sở hữu hệ thống khách sạn Hồng Ngọc lâu đời nổi tiếng ở Hà Nội) đã thật sự biến thời gian điều trị bệnh của bệnh nhân trở thành thời gian thư giãn và nghỉ dưỡng đích thực.
Tất cả các phòng nội trú đều sạch sẽ, thoáng đãng, có cửa sổ hướng ra không gian bên ngoài. Nội thất được bài trí đạt tiêu chuẩn khách sạn 4 sao.
Phòng tiêu chuẩn dành cho 2 người được trang bị 2 Tivi Plasma cao cấp kết nối truyền hình cáp, điện thoại tại phòng, wifi miễn phí. Trong phòng có nút bấm kết nối ngay với phòng y tá trực. Buồng tắm có đủ bồn tắm nóng lạnh và thiết bị vệ sinh cao cấp, được cung cấp hàng ngày khăn tắm sạch như khách sạn.
Trang phục của bệnh nhân được giặt hấp hàng ngày đảm bảo vệ sinh.  Hệ thống điều hòa nhiệt độ trung tâm luôn đảm bảo nhiệt độ ở mức lý tưởng.
Giờ thăm bệnh của người nhà được kiểm soát chặt chẽ giúp bệnh nhân không phải quá mệt mỏi với khách viếng thăm trong quá trình điều trị. Trong mỗi tầng nội trú đều có vườn treo và khu vực thư giãn với view nhìn ra hồ Tây và hồ Trúc Bạch.
Phòng VIP dành riêng cho quý khách những điều kiện tương đương với tiêu chuẩn 5 sao, có thêm cả văn phòng đặc biệt và phòng thăm dành cho người nhà ở lại cùng người bệnh.
 ]]>

Related post