Phẫu thuật thẩm mỹ an toàn với chuyên gia Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Là 1 trong 3 Bệnh viện thẩm mỹ duy nhất được phép phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao của Sở Y tế Hà Nội (xem thêm tại đây). Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hân hạnh mang đến Quý khách cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, chất lượng cùng chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Từ ngày 08/11 đến ngày 12/11, viện thẩm mỹ Hồng Ngọc đón các thạc sỹ, giáo sư thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc tới thăm khám và phẫu thuật trực tiếp cho Quý khách hàng. Trong chương trình, Thẩm mỹ Hồng Ngọc có những ưu đãi đặc biệt (Click đăng ký ngay):

+) Miễn phí khám, tư vấn dịch vụ Thẩm mỹ Hàn Quốc

+) Giảm giá 15% tất cả dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ (Tổng trị giá ưu đãi 1 tỷ đồng).

Trong ngày 25/10 vừa qua Thẩm Mỹ Hồng Ngọc tại tầng 10, Tòa nhà Keangnam Landmark 72, đã vinh dự được đón tiếp Phó Thị Trưởng thành phố Y tế Daegu – ông Kim Yeon Chang và ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Giám đốc Medi city cùng đại diện các bệnh viện lớn tại Hàn Quốc đến tham dự sự kiện khai trương cơ sở thẩm mỹ mới tại Keangnam.

Phát biểu trong buổi lễ khai trương, Phó Thị Trưởng thành phố Y tế Daegu – ông Kim Yeon Chang cho biết: “Tôi thật vinh dự và tự hào khi được đến Việt Nam và tham dự vào một sự kiện trọng đại của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Hy vọng rằng trong tương lai thành phố Hà Nội và Daegu sẽ có nhiều sự hợp tác và giao lưu hơn nữa”.

Cơ hội làm đẹp an toàn, chất lượng cùng chuyên gia Hàn Quốc

Sự kiện lần này sẽ có sự tham dự của các Viện trưởng các Viện thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc với học vị cao và là thành viên của nhiều tổ chức uy tín cũng như được trao tặng nhiều giải thưởng, bằng khen vì những cống hiến to lớn cho ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. (Click đăng ký ngay).

Đầu tiên là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc Thạc sỹ You Huyn Uk với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Là Trưởng khoa giải phẫu thẩm mỹ của 2 bệnh viện lớn tại Hàn Quốc là Bệnh viện Dong san – Đại học Keimyung và Bệnh viện Myunkyong jeil, Thạc sỹ You Huyn Uk cũng đã nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận của nhiều Viện thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới như của USA Pacific Plastic Center, America Plastic Surgery Center of the Paciffic Fellowship, International visiting observership, The University of Texas plastic surgery dept… Hơn nữa ông còn là thành viên của nhiều tổ chức uy tín như Hiệp hội Giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc, Hiệp hội Người sáng lập viện Giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc…

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ với chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Thạc sỹ You Huyn Uk – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Queen danh tiếng Hàn Quốc.

Tiếp theo là Viện trưởng Viện thẩm mỹ Gaga – Tiến sỹ y khoa Oh Jae Huntốt nghiệp Đại học Keimyung, là chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình được nhận giải thưởng của Bộ trưởng bộ y tế và Bằng khen của Thị trưởng thành phố KyongSang Pukdo và là người thành lập Viện phẫu thuật thẩm mỹ Oh Jae Hun. Đặc biệt, ông là thành viên Ban giám khảo 3 cuộc thi hoa hậu Hàn Quốc trong các năm 2002, 2003 và 2007.

Cơ hội làm đẹp an toàn, chất lượng cùng chuyên gia Hàn Quốc

Dr Oh Jae Hun là thành viên Ban giám khảo trong cuộc thi Miss Korea trong nhiều năm

Nhân chuyến sang lần này, Dr. You Huyn Uk và Dr. Oh Jae Hun sẽ tư vấn miễn phí và trực tiếp phẫu thuật thẩm mỹ với ưu đãi giảm giá 15% tất cả các dịch vụ cho khách hàng khi đến thực hiện tại Thẩm mỹ Hồng ngọc tầng 10 Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Hà Nội. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với trình độ cũng như tay nghề của đội ngũ các bác sỹ thẩm mỹ bởi các thạc sĩ, bác sĩ Hàn Quốc làm việc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc đều là những chuyên gia hàng đầu của ngành thẩm mỹ, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất với kết quả làm đẹp hoàn hảo. (Click đăng ký ngay).

Hãy để Hồng Ngọc đồng hành cùng phái đẹp!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt