Phẫu thuật dị tật – “Chắp cánh ước mơ 2015″

“Chắp cánh ước mơ” là chuỗi chương trình phẫu thuật dị tật miễn phí cùng bác sĩ nước ngoài được tổ chức định kỳ vào khoảng đầu tháng 3 hàng năm tại bệnh viện Hồng Ngọc. Theo đó, các trường hợp dị tật vùng đầu, mặt, cổ, khuyết thiếu tai, hở môi, hở hàm ếch, dị tật tay, cánh tay và dị tật vùng bụng, ngực sau khi khám lâm sàng cho kết quả đầy đủ khả năng và phù hợp phẫu thuật sẽ được các bác sĩ Mỹ tiến hành phẫu thuật chỉnh hình.

Chắp cánh ước mơ 2014 đã thành công tốt đẹp với 12 ca mổ khuyết thiếu tai, dị tật hàm… Đợt phẫu thuật giúp đem lại cho các bệnh nhân một diện mạo khác, giúp họ có một cuộc sống bình thường, khoẻ mạnh hơn. Chương trình ưu tiên cho các trẻ em dị tật bẩm sinh.

Tiếp nối chương trình, sự kiện “Chắp cánh ước mơ 2015” được kỳ vọng sẽ làm tới 20 ca phẫu thuật, đa dạng hơn loại dị tật có thể phẫu thuật so với năm 2014. Chương trình sẽ diễn ra trong 2 tuần từ 02/03/2015 đến 15/03/2015 tại bệnh viện Hồng Ngọc số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.


Các chuyên gia phẫu thuật chính trong “Chắp cánh ước mơ 2015″:

Bác sĩ Joseph M. Rosen, hiện đang giảng dạy tại Đại học y Geisel, Dartmouth. Với hơn 36 năm kinh nghiệm, bác sĩ Rosen chuyên phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh hình vú, vết thương cực phức tạp, phẫu thuật tay, tái tạo đầu và cổ, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình.

Bác sĩ Gedge David Rosson, giám đốc trung tâm Johns Hopkins. Chuyên cấy ghép và tái tạo vú, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt, tái tạo vi mạch, phẫu thuật thần kinh ngoại vi, phẫu thuật tạo hình

Bác sĩ Alexander Spiess, đào tạo tại Đại học bang Wayne ở Detroit, MI. Chuyên thực hiện các ca phức tạp, cổ tay, khuỷu tay và gãy xương, dây chằng, gân và chấn thương.


Sau nhiều nỗ lực mời các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đến Việt Nam để trực tiếp phẫu thuật cho người nghèo, bệnh viện Hồng ngọc mong muốn thông qua chương trình xây dựng một kênh chuyên biệt luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin về các trường hợp khó khăn đồng thời không ngừng tìm kiếm các giải pháp, các nhà hảo tâm, đơn vị tài trợ, đối tác… cùng góp sức giúp nâng cao sức khoẻ cộng đồng, xây dựng làn sóng thiện nguyện trên toàn quốc và cũng là để duy trì chương trình “Chắp cánh ước mơ” được diễn ra thường niên trong những năm sau nữa.

Ngay từ bây giờ tất cả các trường hợp dị tật như đã nêu ở trên có thể tham gia đăng ký hồ sơ để các chuyên gia tiến hành khám xét lâm sàng, sàng lọc ca phẫu thuật.

Đăng ký tại đây >>>     Đăng ký hồ sơ

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt