1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Phẫu thuật căng da cổ

Phẫu thuật căng da vùng cổ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc có trình độ chuyên môn cao đảm bảo an toàn và mang lại kết quả căng da cổ hoàn mĩ nhất.

Quá trình lão hóa không gây ảnh hưởng lên vùng cổ nhiều như trên khuôn mặt nhưng do da đã mất đi vẻ đàn hồi nên vẫn dẫn đến hiện tượng chùng nhão và nhiều nếp nhăn.

Đặc biệt với những trường hợp có nhiều mỡ thừa, vùng cổ sẽ càng trở nên chảy xệ với các ngấn lộ rõ. Điều đó khiến cho nhiều chị em cảm thấy mất tự tin, khó mặc áo hở cổ hay đeo đồ trang sức. Để khắc phục tình trạng đó, nhiều người đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật căng da vùng cổ để lấy lại chiếc cổ thon và làn da săn chắc.

Phương pháp phẫu thuật căng da vùng cổ

Phẫu thuật căng da vùng cổ

Phẫu thuật căng da vùng cổ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được tiến hành theo công nghệ Hàn Quốc thích hợp với mọi trường hợp da cổ bị lão hóa như:

– Da thừa nhiều chạy dọc từ cằm xuống dưới cổ

– Da và mỡ thừa gây nên hiện tượng nhiều ngấn cổ chồng lên nhau.

Quy trình phẫu thuật diễn ra an toàn

– Bác sĩ sẽ khám trực tiếp để xác định lượng da và mỡ thừa ở vùng cổ, đồng thời tư vấn cho khách hàng về phương thức khắc phục tình trạng đó.

– Khám tổng quát để loại bỏ nguy cơ về sức khỏe, xác định khả năng phẫu thuật.

– Sát trùng và gây tê khu vực cổ cần phẫu thuật.

– Các bác sĩ Hàn Quốc sẽ rạch một được nhỏ ở sau vành tai để bóc tách da khỏi tổ chức dưới da. Đối với trường hợp có nhiều mỡ thừa, dải cơ cổ lộ rõ thì cần phải cắt bớt phần da chùng đi rồi tiến hành căng phẳng giúp cải thiện tối đa tình trạng da chảy xệ và các nếp nhăn ở cổ.

– Sau khi hoàn tất việc căng da, bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và hướng dẫn cách chăm sóc và chế độ nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Kết quả sau phẫu thuật căng da vùng cổ công nghệ Hàn Quốc

Hiệu quả căng da cổ được thể hiện rõ nhất sau 2-3 tháng thực hiện phẫu thuật.

– Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc không gây biến chứng, hạn chế xâm lấn nên không gây tổn thương, không chảy máu hay đau đớn.

phau-thuat-cang-da-co-3

– Ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hóa vùng cổ, xóa bỏ nếp nhăn, loại bỏ tình trạng da cổ chảy xệ.

– Tái tạo lại sự trẻ trung của làn da vùng cổ, lấy lại chiếc cổ thon nhỏ với làn da mịn màng săn chắc.

– Hiệu quả căng da tối đa nhờ kỹ thuật chính xác, độ an toàn cao, kết quả lâu dài.

Địa chỉ phẫu thuật căng da vùng cổ an toàn

Để đảm bảo độ an toàn cũng như hiệu quả làm đẹp cao, bạn cần lựa chọn trung tâm thẩm mỹ có chất lượng và uy tín. Thẩm mỹ Hồng Ngọc có sự hỗ trợ từ bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đồng thời hợp tác với các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật căng da vùng cổ đạt chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn khi lựa chọn phẫu thuật tại Hồng Ngọc.

Bài viết liên quan