1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Những bệnh làm giảm phong độ “cậu nhỏ”

“Cậu nhỏ” không thể “đứng thẳng”, hoặc bị ‘xìu’ giữa cuộc, v.v… Trên thực tế có hơn 1/2 số đàn ông trên thế giới mắc các chứng bệnh khác nhau liên quan đến đời sống tình dục.
1. Liệt dương

nhung-benh-lam-giam-phong-do-cau-nho-2
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh liệt dương (tức là “cậu nhỏ” không thể “đứng thẳng” được khi ở độ tuổi sinh hoạt tình dục) do một loại bệnh lý nào đó, hoặc do tai nạn, chấn thương ở cơ quan sinh dục hoặc cũng có thể xuất phát ngay chính tại trung tâm điều khiển ở não bộ.
Ngoài ra, cũng có một số nguyên nhân khác nữa như: bạn thiếu kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, còn người bạn gái của bạn lại cười nhạo bạn hay bạn bị ảnh hưởng của trạng thái tâm lý nào đó, bạn sợ khi đang quan hệ thì có ai đó bước vào phòng,… cũng có thể bạn gặp căng thẳng trong công việc và suốt ngày bạn chỉ nghĩ đến nó,…
 
Hãy dỡ bỏ tất cả các yếu tố ngoại cảnh này làm ảnh hưởng đến bạn. Hãy tìm cho mình một người bạn mới, hãy làm chuyện ấy ở những nơi thuận tiện với bạn, hãy gạt bỏ hết những stress trong công việc bằng cách tập dưỡng sinh và các phương pháp khác phù hợp với bạn.
Bạn không nên quá lạm dụng vào thuốc kích dục Viagra, bởi vì nó sẽ làm sung huyết ở cơ quan sinh dục của bạn và rất khó có thể điều trị được bệnh liệt dương.
2. Viêm tuyến tiền liệt
Nếu tuyến tiền liệt to lên thì người đàn ông sẽ bị mất đi chức năng bài tiết nước tiểu. Khi bị viêm tuyến tiền liệt, cậu nhỏ có thể bị đau, điều này rõ ràng là ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt tình dục.

nhung-benh-lam-giam-phong-do-cau-nho-1

Những người thường hay bị loại bệnh này là những người có lối sống ít vận động, uống quá nhiều rượu. Điều này sẽ dẫn tới sự đình trệ máu ở vùng xương chậu và có thể dẫn đến những kết quả khôn lường.
3. U tuyến và ung thư tiền liệt tuyến
Để có thể ngăn ngừa và loại bỏ tất cả các loại bệnh lý có thể làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục và phong độ “cậu nhỏ” bạn cần thường xuyên tập thể dục (đi bộ, bơi, đi xe đạp, …).
Nếu bạn nhận ra mình đang có dấu hiệu hay triệu chứng có liên quan đến cơ quan sinh dục của mình hãy nhanh chóng tới gặp các bác sĩ chuyên khoa, các chuyên gia để được tư vấn kịp thời.

Bài viết liên quan