Nâng ngực có bị ung thư không

Chào các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, mình đang có ý định đi nâng ngực nội soi vì số đo vòng ngực của mình hiện hơi khiêm tốn. Mình có tham khảo qua nhiều trang mạng, thấy có khá nhiều thông tin, mình băn khoăn là liệu nâng ngực có bị ung thư không hay có biến chứng nào không. Rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ. Mình cảm ơn. (Bảo Thy, Thái Thụy – Thái Bình)

Thẩm mỹ Hồng Ngọc cảm ơn Bảo Thy đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho bộ phận tư vấn khách hàng của Hồng Ngọc.

nang-nguc-co-bi-ung-thu-khong

Không chỉ riêng bạn, mà rất nhiều chị em phụ nữ cũng lo lắng nâng ngực có bị ung thư không. Tuy nhiên bạn cùng các chị em hoàn toàn có thể yên tâm rằng nâng ngực không hề bị ung thư. Các kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực đã được nghiên cứu và ứng dụng ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Vừa qua, các nhà nghiên cứu tại Thụy Điển đã chứng minh rằng không có bất cứ một mối liên hệ nào liên quan giữa nâng ngực và các nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Xem thêm: Nâng ngực không phẫu thuật giá bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, muốn các kỹ thuật thẩm mỹ phát huy hết lợi thế và không gây ra biến chứng nguy hiểm thì công nghệ hiện đại thôi chưa đủ. Bạn cần lựa chọn cơ sở nâng ngực đảm bảo uy tín, có kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại , các bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, có thể thực hiện đủ các xét nghiệm máu, thử phản ứng thuốc, tiệt trùng các dụng cụ y tế và gây mê. Khi đó ca phẫu thuật của bạn mới đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu như lựa chọn thực hiện nâng ngực tại một cơ sở kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém, trang thiết bị chẩn đoán và phẫu thuật thô sơ không được vô trùng cẩn thận, vật liệu dùng để độn ngực không đảm bảo, không rõ nguồn gốc thì rất dễ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, lộ túi ngực, ngực không đều hai bên, chảy xệ sau phẫu thuật.

Do đó nâng ngực có bị ung thư không, hay có gặp biến chứng nào không phụ thuộc rất nhiều vào địa chỉ thẩm mỹ, chuyên muôn của bác sĩ mà bạn lựa chọn. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu hoặc tới trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ lớn, tham quan cơ sở vật chất xem liệu có đủ khả năng thực hiện ca phẫu thuật an toàn hay không, từ đó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt