Nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift giải pháp trẻ hóa da an toàn

Sự ra đời của phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện làn da lão hóa của mình để sở hữu gương mặt căng mịn màng, săn chắc và không nếp nhăn.

Gold lift nâng cơ mặt bằng cách nào?

Nếu như trước đây để làm trẻ hóa làn da bạn thường phải thực hiện những phương pháp phẫu thuật rạch ra để tạo vết mổ, sau đó nâng làn da lên và thít chặt các mô cơ bên ngoài để làm săn chắc da. Cách làm này tuy có hiệu quả nhưng đòi hỏi người thực hiện phải chịu đau tốt, đôi khi phương pháp này còn để lại một số biến chứng không tốt cho cơ thể.

Nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift giải pháp trẻ hóa da an toànChỉ Gold lift giải pháp trẻ hóa da mặt hiệu quả

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift hoàn toàn có thể khắc phục được những hạn chế nói trên. Bằng việc sử dụng duy nhất một loại chỉ y khoa có kích thước mảnh vào mô cơ da từ đó hình thành khung nâng đỡ tế bào da bền chắc, giúp kéo căng vùng da chạy xệ và trẻ hóa da hiệu quả. Đồng thời, sợi chỉ đa năng Gold lift còn đẩy mạnh tuần hoàn máu, kích thích sự phát triển của các sợi collagen, elastin giúp da thêm căng mịn, trẻ trung chỉ sau 1 liệu trình thực hiện.

Liệu trình thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift nhẹ nhàng

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới cho thấy, nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo nên không gây bất cứ tổn thương, đau đớn cũng như không gây chảy máu hay tác dụng phụ nào lên cơ thể. Bác sĩ thẩm mỹ chỉ sử dụng kim để luồn chỉ xuống dưới da giúp liên kết các tổ chức cơ, căng phẳng da nên không gây đau và không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

Đặc biệt, liệu trình nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được tiến hành một cách tuần tự, nhẹ nhàng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift giải pháp trẻ hóa da an toànChỉ trong nâng cơ mặt an toàn và thích hợp với mọi loại da

Bước 1: Khám, tư vấn phương pháp căng da mặt thích hợp cho từng đối tượng.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê cục bộ phần cần thực hiện nâng cơ mặt.

Bước 3: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift theo đúng kỹ thuật.

Bước 4: Chăm sóc sau trị liệu.

Lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa

Mặc dù, phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift không để lại nhiều tổn thương, xâm lấn như những cách làm truyền thống, tuy nhiên để có kết quả tối ưu nhất cần chú ý những điều như sau:

– Dùng thuốc giảm đau theo chỉ dẫn của bác sĩ.

– Rửa mặt nhẹ nhàng trong khoảng 1 tuần đầu tiên.

Nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift giải pháp trẻ hóa da an toànKết quả sau thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift

– Hạn chế va đập mạnh vào vùng điều trị.

– Giữ vệ sinh sạch sẽ vùng điều trị và tái khám theo lịch hẹn với bác sĩ.

– Có bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần đến gặp bác sĩ ngay để kịp thời khắc phục.

Được xem là thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã áp dụng thành công phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ Gold lift và nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại… Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn là địa chỉ làm đẹp uy tín của đông đảo người dân trong và ngoài thành phố.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt