Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt lưu giữ nét thanh xuân

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt được xem là giải pháp trẻ hóa da an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn để níu kéo nét thanh xuân trên gương mặt.

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt theo công nghệ Hàn Quốc

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp sử dụng những sợi chỉ polydioxanone (PDO) để luồn qua các mô cơ bên dưới da để thít chặt và kéo căng các mô cơ lại với nhau. Từ đó kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen, tái tạo lại tế bào bị tổn thương, hình thành các tế bào da mới, giúp da trở nên săn chắc, căng mịn hơn từ sâu bên trong.

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt lưu giữ nét thanh xuânXóa mở nếp nhăn bằng phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ

Loại chỉ được sử dụng trong nâng cơ mặt có kích thước rất mảnh khoảng 0.12mm được dùng khá phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ và có thể tự tiêu ngay bên trong cơ thể. Sau khi được tiêm thuốc hoặc bôi kem gây tê, bác sĩ sẽ luồn chỉ PDO bên dưới vùng da lão hóa cần điều trị. Bạn có thể yên tâm bởi quá trình thực hiện luồn chỉ không có bất cứ đau đớn, chảy máu hay tổn thương nào và bạn có thể quay trở lại làm việc bình thường ngay thời gian sau đó. Thời gian thực hiện căng da mặt bằng chỉ, chỉ kéo dài từ 30 phút đến 1 giờ tùy thuộc vào vùng da cần làm làm căng.

Ưu điểm khi thực hiện nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ đặc biệt không phẫu thuật là ứng dụng rộng rãi ở rất nhiều nước trên thế giới, được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên mọi người nên thực hiện bởi:

– So với các cách căng da mặt thông thường, căng da mặt bằng chỉ đặc biệt bác sĩ không cần sử dụng dao kéo mà vẫn kéo căng các mô cơ dưới da và thít chặt vùng da chạy xệ hiệu quả.

– Phương pháp này thích hợp kéo căng da ở nhiều vị trí khác nhau như: góc mắt, má, trán, quanh miệng, cánh tay, bụng…

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt lưu giữ nét thanh xuânNâng cơ mặt bằng chỉ không gây bất cứ ảnh hưởng xấu nào tới cơ thể

– Do không sử dụng dao kéo nên quá trình hồi phục sau điều trị nhanh, bạn có thể quay lại với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Căng da mặt bằng chỉ đặc biệt theo công nghệ Hàn Quốc không để lại sẹo, không gây đau đớn hay bất cứ tổn thương nào trên bề mặt của da.

– Sau căng da mặt bằng chỉ gương mặt bạn sẽ trở nên căng mịn, nếp nhăn được xóa mờ, ngăn ngừa tái phát và mang lại vẻ đẹp tự nhiên nhất cho gương mặt.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ nâng cơ mặt uy tín

Nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt lưu giữ nét thanh xuânLàm đẹp uy tín và an toàn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thấu hiểu được mong muốn làm đẹp không ngừng tăng lên của các chị em phụ nữ, Thẩm mỹ Hồng Ngọc đã ứng dụng thành công phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ đặc biệt PDO giúp nhiều khách hàng có được gương mặt trẻ trung, năng động trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khi đến nâng cơ mặt tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng có cơ hội được chính tay các bác sĩ thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện và cam kết mang lại cho bạn vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.

Nếu bạn muốn xóa dấu vết về thời gian trên gương mặt hãy đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Đây chính là địa chỉ nâng cơ mặt bằng chỉ uy tín giúp bạn sớm lấy lại nét tươi trẻ, xóa bỏ những nếp nhăn xấu xí trên gương mặt.

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt