Mục sở thị quá trình khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Mong muốn giúp khách hàng hưởng thụ những dịch vụ y tế chất lượng hàng đầu, quy trình khám sức khỏe công ty tại bệnh viện Hồng Ngọc luôn được tiến hành trên nguyên tắc chuyên nghiệp và đảm bảo phù hợp với tính chất công việc của từng doanh nghiệp.

Hầu hết các quý công ty khi đăng ký khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ – công nhân viên tại Bệnh viện Hồng Ngọc đều bày tỏ sự hài lòng trước phong cách phục vụ nhiệt tình chu đáo, quy trình khám, tư vấn và chẩn đoán bệnh chuyên nghiệp. Những hình ảnh dưới đây sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét hơn về các bước khám sức khỏe công ty tại bệnh viện quốc tế 5 sao:

Căn cứ theo giới tính, môi trường nghề nghiệp và yêu cầu của từng công ty, các chuyên gia của Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tư vấn gói khám sức khỏe định kỳ thích hợp nhất giúp đánh giá chuẩn xác tình trạng sức khỏe cũng như phát hiện sớm các nguy cơ bệnh lý của người lao động.

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 1

Các nhân viên y tế sẽ có trách nhiệm triển khai gói khám tới khách hàng đồng thời hỗ trợ từng bước trong suốt lộ trình thăm khám.

buttons9.1

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 2

Khách hàng sẽ được lấy mẫu máu làm xét nghiệm trước tiên để sau khi kết thúc bước thăm khám cuối cùng là có thể nhận được kết quả mà không mất thời gian chờ đợi.

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 3

Tiến hành tầm soát thể trạng bằng máy Inbody công nghệ cao giúp đánh giá mức độ béo phì , phát hiện sớm những nguy cơ gây bệnh ở giai đoạn tiềm ẩn… Từ đó có biện pháp phòng tránh kịp thời.

buttons9.1

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 4

Nội soi Tai – Mũi – Họng có khả năng tầm soát sớm các bệnh ung thư vòm họng, ung thư hạ họng thanh quản… mà các biện pháp thông thường không thể làm được.

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 5

Khám chuyên khoa mắt bằng hệ thống thiết bị hiện đại, hoàn toàn tự động kết hợp cùng với phần mềm phân tích chuyên dụng.

buttons9.1

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 6

Đối với khách hàng nữ, khám phụ khoa là hạng mục quan trọng trong các gói khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện và phòng ngừa kịp thời các bệnh về đường sinh sản.

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 7

Điện tâm đồ góp phần thăm dò các bệnh có nguy cơ gây biến đổi cơ tim như rối loạn nhịp tim, thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim…

buttons9.1

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc 8

Siêu âm bụng tổng quát giúp chẩn đoán sức khỏe của các cơ quan nội tạng như mật, gan, lách, tụy, thận…

khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

Máy chụp X-quang hiện đại, đạt chuẩn quốc tế giúp phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh liên quan đến các cơ quan trong cơ thể như phổi, tim, xương…

buttons9.1

Sau khi hoàn thiện các bước thăm khám, khách hàng sẽ được nghe bác sĩ chuyên khoa đọc kết quả xét nghiệm, đánh giá tổng quát về tình trạng sức khỏe hiện tại và tư vấn biện pháp phòng tránh, điều trị kịp thời nếu phát hiện các dấu hiệu bất thường.

Nội dung gói khám được xây dựng dựa trên đặc thù công việc của từng công ty, đảm bảo phát huy cao nhất khả năng tầm soát các bệnh nghề nghiệp. Đặc biệt, trong thời gian từ 25/08/2015 – 25/10/2015, Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn dành cho gói khám sức khỏe công ty:

– Giảm 30% gói Khám sức khỏe công ty và nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.

– Giảm 20% cho người nhà CBNV sử dụng gói khám sức khỏe cá nhân (Tổng quát hoặc chuyên sâu, Tiền hôn nhân, Khám tổng quát cho Nhi).

– Miễn phí 100% phí khám Răng.

– Miễn phí xe đưa đón CBNV đi khám.

– Địa điểm áp dụng: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico

Click tại đây để đăng ký nhận ngay ưu đãi!

Thông tin liên hệ

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 093 223 2019 – 091 681 0013

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt