Miễn phí khám cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Trong 4 ngày từ 29/05 đến 01/06/2014 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tham gia Hội Chợ Sách Cho Trẻ Em 1-6-2014 diễn ra tại Cung thiếu Nhi Hà Nội với vai trò là đơn vị hỗ trợ y tế miễn phí và tổ chức hàng loạt chương trình khám, chữa bệnh miễn phí dành cho trẻ em nhằm mang lại cho các bé những ngày hè khỏe mạnh và vui tươi.

Đây là một trong những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng thường xuyên được Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc quan tâm và tham gia cùng  tổ chức, thể hiện cam kết “chăm sóc sức khỏe cộng đồng nơi Hồng Ngọc phục vụ”. Tại Hội chợ sách cho trẻ em, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã tổ chức miễn phí khám Nhi cùng với hơn 200 phần quà dành tặng cho các cháu nhỏ.

Miễn phí khám cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Bác sĩ khám miễn phí cho trẻ tại Hội chợ sách

Đặc biệt, chương trình “Tư vấn chăm sóc răng miệng và chiều cao trí tuệ cho trẻ em” của bác sỹ Nguyễn Thị Anh Trang cùng đội ngũ bác sỹ y tá bệnh viện Hồng Ngọc đã thu hút được hơn 700 lượt khách quan tâm.

Miễn phí khám cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tư vấn chăm sóc răng miệng và chiều cao trí tuệ cho trẻ em

Bên cạnh đó, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc còn tiếp cận hơn 500 khách đến với gian hàng để tìm hiểu về IVF, thai sản, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm cho nhi và người lớn.

Miễn phí khám cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các gói khám sức khỏe

Cũng trong chương trình này, BV Hồng Ngọc đã gửi tặng hơn 200 phần quà và Voucher miễn phí khám nhi ban đầu trong chương trình bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng.

Hơn 200 phần quà dành tặng các cháu nhỏ

Miễn phí khám cho trẻ em nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Voucher miễn phí khám nhi được trao tận tay khách hàng

Chương trình hợp tác “Miễn phí khám Nhi” của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc diễn ra tại tại Hội Chợ Sách, Cung thiếu Nhi Hà Nội đã khép lại và thực sự là món quà ý nghĩ dành tặng cho các em thiếu nhi trong dịp lễ 1/6, qua đó thể hiện trách nhiệm của các tổ chức xã hội và sự quan tâm của lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp đối với thế hệ tương lai của đất nước.