Miễn phí khám ban đầu và hàng loạt ưu đãi lớn cho gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân và công ty

Ngày nay, việc khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi cũng như trách nhiệm của  những người làm công hưởng lương cho các công ty, doanh nghiệp nhưng đa số chúng ta chỉ coi đó là một thủ tục để có thể làm việc. Rất nhiều người trong số chúng ta chỉ đi khám bệnh khi thấy trong người có triệu chứng bất thường.

Dân gian có câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì vậy biện pháp đơn giản và khoa học nhất là chúng ta nên khám sức khỏe định kỳ để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành bệnh lý và kịp thời điều trị trước khi hậu quả xấu có thể xảy ra.
Từ ngày 24/11/2013 đến 24/12/2013 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi “Miễn phí khám ban đầu và hàng loạt ưu đãi lớn cho gói khám sức khỏe định kỳ cá nhân và công ty” tại Phòng khám Đa khoa Quốc Tế Hồng Ngọc – tầng 10 Keangnam, Landmark 72.
•    Miễn phí 100% Phí khám ban đầu    
•    Giảm ngay 20% Phí khám gói Khám sức khỏe tổng quát cá nhân       
•    Ưu đãi đặc biệt dành cho các Gói khám sức khỏe công ty  
Vui lòng liên hệ Hotline để đăng ký: (84-4) 39 275 568 – ext 2230 hoặc 0935 888 318

Hoặc in phiếu này và trình cho lễ tân phòng khám tại Keangnam để được ưu đãi.

voucher_phieu-uu-dai 24.11-24.12

Phòng khám quốc tế Keangnam là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc sang trọng phương tây và sự quý phái và tiện nghi của phương đông sẽ mang đến cho quý khách những cảm nhận hoàn toàn mới cả trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
Hinh anh phong kham
Hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế được thiết kế đầy tiện nghi theo phong cách phương tây hiện đại và sang trọng với hệ thống sự bố trí khoa học giữa các khoa phòng, trung tâm xét nghiệm, sảnh đợi..

IMG_8070

Hệ thống nhà hàng tiện nghi, sang trọng luôn sẵn sàng phục vụ khách thăm khám. Bên cạnh đó, Tầng 10 Keangnam còn mang đến những bất ngờ thú vị với điểm nhấn khác biệt của Thẩm mỹ Hồng Ngọc tại Keangnam là phong cách sang trọng và đẳng cấp quý phái duy nhất tại Hà Nội với hệ thống phòng ốc cao cấp đem lại sự thoải mái và tiện nghi, nhân viên phục vụ riêng tại phòng để đáp ứng tốt hơn yêu cầu của quý khách.

                    le tan tham my
Không gian thẩm mỹ lý tưởng – Hành trình tận hưởng cuộc sống với tinh hoa của nghệ thuật Spa đích thực

                     IMG_8285
Hành lang đợi tiện nghi cùng các chuyên viên tư vấn tận tình cho quý vị. Kiến trúc thẩm mỹ và thiết kế Spa là sự giao hòa tuyệt vời giữa nghệ thuật, văn hóa phương Đông và thiên nhiên, biến nơi đây thành chốn thiên đường của nghệ thuật thẩm mỹ, Spa đích thực. Nơi đây tập hợp các máy móc và công nghệ hiện đại nhất như máy hút mỡ hiện đại trên thế giới, điều trị da, phẫu thuật thẩm mỹ cùng với nhiều thiết bị đạt tiêu chuẩn Châu Âu khác để phục vụ cho quá trình làm đẹp mang lại kết quả tối ưu.
IMG_8366
Điều tạo dấu ấn cho Thẩm Mỹ Hồng Ngọc trong lòng khách hàng không chỉ là sự tinh tế trong cách bài trí, sự nhẹ nhàng đến từ những chuyên gia tư vấn mà điều quan trọng hơn cả đó là đội ngũ y bác sỹ đến từ các viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc sẽ mang lại cho khách hàng những kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.
Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đặt niềm tin của khách hàng là mục tiêu hướng tới, vì vậy thành công của chúng tôi ngày nay chính là sự tin tưởng mà phái đẹp khắp cả nước dành cho Hồng Ngọc.

Hãy để Hồng Ngọc chăm sóc hoàn hảo cho bạn và người thân!

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt