Miễn 100% phí khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân hiếm muộn

Vô sinh hiếm muộn đang là một thực trạng đáng báo động hiện nay ở Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều người còn có những hiểu biết khá mơ hồ về thực trạng này, cũng như về quy trình khám chữa vô sinh hiếm muộn hiện nay. Thấu hiểu điều này, Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức hội thảo tư vấn quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn vào ngày 24/08 tới đây. Tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ miễn phí 100%.

Hội thảo tư vấn quy trình khám chữa vô sinh hiếm muộn tại IVF Hồng Ngọc

Tiếp nối thành công của những hội thảo về chủ đề vô sinh hiếm muộn trước đó, ngày 24/08 tới đây, Trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ tổ chức một buổi tư vấn miễn phí về quy trình khám chữa vô sinh đang được áp dụng hiện nay.

Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho các cặp đôi hiếm muộn có một cái nhìn chi tiết hơn về vấn đề họ đang gặp phải trên hành trình “tìm con”, cũng như có thể sớm tìm ra giải pháp điều trị phù hợp.

Tham dự hội thảo với chủ đề Quy trình khám chữa vô sinh, khách hàng sẽ được bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc chia sẻ những nội dung sau:

– Quy trình điều trị vô sinh hiện tại.

– Vai trò của siêu âm 3D, Doppler trong đánh giá cơ quan sinh sản.

– Phương pháp siêu âm đánh giá vòi trứng bằng gel siêu âm

Bs. Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng Trung tâm IVF Hồng Ngọc sẽ trực tiếp thuyết trình tại hội thảo

Cụ thể, các bác sĩ Thùy Dương sẽ giúp khách hàng hiểu một cách tường tận về quy trình khám chữa vô sinh hiện đang được áp dụng tại trung tâm. Với một quy trình khám chữa chuyên nghiệp, cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, IVF Hồng Ngọc luôn là địa chỉ tin cậy đối với nhiều cặp đôi hiếm muộn mong muốn hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ được chia sẻ về vai trò của siêu âm 3D, Doppler trong đánh giá cơ quan sinh sản. Đây là 2 phương pháp siêu âm được đánh giá cao về tính chính xác và hiệu quả trong việc thăm khám và điều trị vô sinh hiếm muộn. Đã từng có trường hợp bệnh nhân dựa vào siêu âm đã kịp thời phát hiện dính vùng chậu, sau đó được chỉ định phẫu thuật nội soi và đã có thai.

Tại hội thảo sắp tới, bác sĩ Thùy Dương cũng sẽ tư vấn về phương pháp siêu âm đánh giá vòi trứng bằng gel siêu âm. Đây là phương pháp thay thế chụp tử cung vòi trứng. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như ít đau hơn, không ảng hưởng tới buồng trứng bởi tia X, không ảnh hưởng tới niêm mạc bởi iot, hình ảnh động…

Đến với buổi tư vấn, các cặp vợ chồng hiếm muộn có thể thoái mái đặt câu hỏi trao đổi với các bác sĩ. Mọi băn khoăn, thắc mắc sẽ được các bác sĩ của trung tâm giải đáp chi tiết và cụ thể nhất.

Cơ hội khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí

Kể từ khi thành lập, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã, đang và luôn không ngừng nỗ lực để trở thành nơi trao gửi niềm tin của các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên hành trình đi tìm “con yêu”.

Để có thể hoàn thành sứ mệnh giúp nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn sớm hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, IVF Hồng Ngọc đã quyết định tổ chức những buổi hội thảo, tư vấn về chủ đề vô sinh hiếm muộn, cũng như những phương pháp và quy trình điều trị cho khách hàng. Và hội thảo ngày 24/08 tới đây là một trong số đó.

Không chỉ mang tới cơ hội được tư vấn về quy trình khám chữa vô sinh hiện đang được áp dụng tại IVF Hồng Ngọc, khi tham dự hội thảo khách hàng còn có cơ hội được khám – siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí.

Các bác sĩ sẽ dành phần lớn thời lượng của buổi hội thảo để thăm khám, siêu âm và xét nghiệm cho những khách hàng đã đăng ký. Đây sẽ là một cơ hội tốt giúp khách hàng đánh giá về khả năng sinh sản của bản thân, cũng như kịp thời phát hiện những điều bất thường trong các cơ quan sinh sản để sớm có biện pháp điều trị hợp lý.

Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này, hãy nhanh tay click đăng ký ngay hôm nay để được tư vấn về quy trình khám chữa vô sinh hiếm muộn, cũng như có cơ hội khám- siêu âm – xét nghiệm tinh dịch đồ hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN HỘI THẢO

– Địa điểm: Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Tầng 14 – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, Số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

– Thời gian: 08:30 – 17:00 thứ 7 ngày 24/08/2019

– Nội dung:

 Thời gian

Nội dung

Ghi chú

08:30 – 09:30

Đón tiếp khách hàng/ bệnh nhân

Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu tư vấn

 

09:30 – 10:00

Khai mạc hội thảo

Thuyết trình về quy trình điều trị vô sinh hiếm muộn

Bác sĩ Phạm Thị Thùy Dương – Trưởng lâm sàng – Trung tâm IVF Hồng Ngọc

10:00 – 17:00

Tư vấn, siêu âm, xét nghiệm tinh dịch đồ cho bệnh nhân

 

Để biết thêm thông tin về hội thảo cũng như cách thức đăng ký tham gia hội thảo, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt