Mặt nạ trứng làm mịn da, giảm nhờn

Bạn có làn da khô ráp hay bóng nhờn? Các dưỡng chất từ trứng sẽ giúp bạn cân bằng da.
Lòng đỏ trứng và hạt hoa hướng dương
Hoà tan 1 lòng đỏ trứng với 1 thìa cà phê bột hạt hướng dương và 1 thìa cà phê men bia thành hỗn hợp mịn rồi thoa đều lên mặt để khoảng 15 phút, rửa mặt sạch có tác dụng dưỡng da.
Lòng đỏ trứng và bột hạnh nhân


1 lòng đỏ trứng và 1 thìa cà phê bột hạnh nhân, trộn đều rồi thoa lên mặt. Nằm thư giãn từ 10-30 phút, rửa mặt sạch lại. Bạn có thể thực hiện 3 lần/ tuần. Tránh áp dụng cho da nhờn.
Lòng đỏ trứng và nước hoa hồng
Trộn đều 1 lòng đỏ trứng, 2 thìa cà phê nghệ tươi giã nát, 2 thìa cà phê men bia, 2 thìa nhỏ nước hoa hồng, thoa lên mặt để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm.
Lòng trắng và tinh dầu phong lữ
Đánh lòng trắng trứng cho nổi, rồi trộn đều với 4-6 thìa cà phê bột tảo biển và 1 giọt tinh dầu hoa phong lữ. Thoa hỗn hợp này lên mặt đợi khô rồi nhẹ nhàng lấy mặt nạ ra, rửa mặt thật sạch.
Trứng, chanh và bột sữa


Trộn đều 1 quả trứng gà với 4 thìa súp sữa bột lạt không béo và nước cốt 1 quả chanh. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, cổ và ngực để khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước ấm.
Trứng gà và sữa bột
Đánh tan một quả trứng và trộn đều 4 thìa súp sữabột lạt không béo. Thoa mặt nạ lên mặt. Thư giãn 15 phút, rửa mặt sạch lại. Hợp với mọi loại da.

Bài viết liên quan

hongngoc
Chương trình khám sức khỏe – Du lịch ĐÀI LOAN

Chương trình Du lịch – Khám bệnh được kết hợp giữa bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và bệnh viện đa khoa Changhua Christian hứa hẹn mang đến món quà quý giá cho bạn và những người thân yêu.

hongngoc
Chương trình khám sức khỏe định kỳ dành cho công ty

Chương trình khám sức khỏe định kỳ trọn gói chi tiết dành cho các cơ quan, doanh nghiệp tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và phòng khám đa khoa BV Hồng Ngọc – Keangnam

Rụng tóc nỗi lo không chỉ riêng ai
Rụng tóc nỗi lo không chỉ riêng ai

Theo quá trình phát triển tự nhiên của con người, các bộ phận ngày càng trở nên già cỗi và yếu dần đi. Tóc cũng không phải là ngoại lệ, bước sang tuổi trung niên chứng rụng tóc sẽ làm cho bạn phải hoang mang lo lắng, đôi khi rụng tóc cũng xuất hiện ở cả những người trẻ, một dấu hiệu bệnh lý không đơn giản