1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Mặt nạ bắp cải- Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Pháp

Theo các công ty tiếp thị nổi tiếng của Pháp thì phụ nữ Paris thường bị thôi miên’ bởi những gì liên quan đến tự nhiên. Vì thế 56% cư dân của thành phố lãng mạn nhất này muốn giữ nhan sắc của họ với sự giúp đỡ của ‘tự nhiên’.

mat-na-bap-cai-1

Người Paris thậm chí thích việc chế tạo ra các công thức làm đẹp tự nhiên tại nhà hơn là việc đến các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tại thành phố thời trang nhất châu Âu, nơi mà những show diễn thời trang mang sắc màu thời trang nhất của Dior và Chanel được tổ chức, phụ nữ Paris thường giảm việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp công nghiệp và tìm đến các phương pháp chăm sóc da tự nhiên.
Phụ nữ Paris thường giảm việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp công nghiệp và tìm đến các phương pháp chăm sóc da tự nhiên.
Theo một nghiên cứu thì chỉ có 22% số phụ nữ Paris thích trang điểm màu sáng, có nghĩa là chỉ 12% trong số họ trang điểm màu sáng vào các ngày lễ, kì nghỉ và đêm lửa trại.
11% số phụ nữ Paris không dùng trang điểm cho tất cả hoặc chỉ thích sở hữu một vài sản phẩm làm đẹp như son bóng và mascara.
Dưới đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem phụ nữ Pháp đã chế tạo công thức làm đẹp tự nhiên như thế nào nhé!

mat-na-bap-cai-3

Những công thức làm đẹp tự nhiên được sử dụng chủ yếu để ‘biến’ họ thành những người phụ nữ trẻ và hấp dẫn đó là dùng mặt nạ bắp cải vào mỗi buổi sáng.
Người Paris không phải chỉ lựa chọn nó theo một dạng tình cờ để giữ cho làn da tươi trẻ bởi vì cải bắp có thể làm sạch da, thậm chí nuôi dưỡng làn da và hầu như phù hợp với mọi loại da. Bắp cải rất giàu vitamins A, B, C, K, P và PP.
Mặt nạ bắp cải cho da khô: Bắp cải xắt nhỏ lá, đun sôi cùng với sữa cho đến khi ra một hỗn hợp như cháo đặc. Sau đó bôi hỗn hợp này lên mặt và cổ trong vòng 20 phút, rồi sửa sạch bằng nước ấm.
Nếu da của bạn khô và nhạy cảm thì hãy thử loại mặt nạ: trộn cháo bắp cải với lòng đỏ trứng và dầu thực vật, bôi lên mặt và cổ trong vòng 20 phút và sau đó rửa sạch với nước ấm.
Mặt nạ bắp cải cho da dầu: Xay lá bắp cải và trộn nó với lòng trắng trứng đã đánh nhuyễn, bôi lên mặt khoảng 15 – 20 phút.
Ngoài ra nó rất hữu ích trong việc lau sạch da nhờn mỗi tối với một miếng bông cotton có thấm nước bắp cải ép.

mat-na-bap-cai-2

Mặt nạ làm trắng da cho bất kì loại da nào: Nhúng ướt một tờ khăn giấy nước ép cải rồi lau lên tất cả những vùng da, điểm nốt tối màu trong vòng 10 phút. Loại mặt nạ nên được áp dụng mỗi ngày cho đến khi các điểm tối màu trắng dần lên.

Bài viết liên quan