1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Makeup cho da nâu

Với ánh nắng rực rỡ của mùa hè, có thể làn da bạn đã chuyển sang màu nâu quyến rũ. Phong cách trang điểm do đó sẽ phải thay đổi để phù hợp với tông màu da mới và tôn vinh vẻ đẹp rắn rỏi này.
makeup-cho-da-nau-2
Phong cách trang điểm hoàn hảo nhất sẽ là tông màu cam đồng và những biến đổi trong gam màu sắc của má, môi và mắt. Cùng Vzone dõi theo những mẹo đơn giản để có gương mặt makeup lôi cuốn nhé!
Phấn bronzer
Mẹo để tăng cường thêm vẻ đẹp của làn da nâu chính là phấn bột màu cam đồng. Bạn có thể chọn loại phấn có ánh nhũ hoặc phấn bột mờ tùy vào hoàn cảnh mà bạn tới.
Lưu ý, chọn tông màu đúng sẽ giúp bạn trông tự nhiên hơn. Phấn bronze được đánh hoàn hảo nhất khi sử dụng chổi lớn, bắt đầu từ vùng chữ T, rồi sang hai má.
Nếu bạn sử dụng foundation thì hãy chọn loại nền dạng nước, sẽ hút phấn bronzer tốt hơn. Highlight tại xương mũi, gò má và quanh mắt.
Phấn má
Bạn nên chọn loại phấn má sáng màu gam hồng đào hoặc cà rốt, tùy thuộc vào tông phấn và da của bạn. Phấn má được đánh sau cùng, sau khi sử dụng phấn bột, sử dụng cọ để tán đều màu.
Bạn có thể chọn gam màu sẫm hơn ở hốc má và sáng hơn ở gò má. Để tạo vẻ sôi nổi và sinh động, bạn có thể áp dụng cả phấn má gam đồng.
makeup-cho-da-nau-3
Mắt
Làm sáng bừng gương mặt bạn nhờ phấn mắt ánh nhũ có gam màu kim loại, hoặc nhẹ nhàng hơn với màu hồng nhạt , xanh hoặc tím. Đôi mắt nên làm điểm nhấn và tông màu nhất thiết phải phù hợp với làn da nâu.
Sử dụng gam màu đậm hơn ở góc mắt và nhạt hơn ở trong khóe mắt. Trang điểm tối, bạn nên sử dụng thêm kẻ mắt màu nâu hoặc đen, mascara chống nước để tăng vẻ hút hồn cho đôi mắt.
Son bóng
Đôi môi sử dụng lip gloss sẽ tạo vẻ gợi cảm đầy đặn cho miệng cười xinh xắn mà bạn nhất định phải có cho mùa hè. Chọn tông màu thật “ngon mắt” như đỏ cherry, hồng cam hoặc tông nude.

Bài viết liên quan