1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Lớp học tiền sản miễn phí 'Chín tháng mang thai kì diệu' ngày 09/06/2012

Nhằm nâng cao kiến thức cho các bà mẹ về vấn đề mang thai và sinh nở, 9h sáng ngày 09/06/2012, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc kết hợp với Shop trẻ thơ và hãng sữa Wakodo tổ chức lớp học tiền sản miễn phí “Cùng mẹ chào đón bé yêu (Nhấn vào đây  để đăng ký ).

Đây là buổi tư vấn miễn phí lần thứ 27 của các bác sĩ Sản khoa và các Nữ hộ sinh của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cho các ông bố bà mẹ mong muốn có thêm kiến thức về chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong thời gian mang thai, khi chuyển dạ và chăm sóc bé sau sinh.

Tham dự lớp học, các bà bầu sẽ cùng nhau khám phá các bí ẩn của chín tháng mang thai với chế độ dinh dưỡng khoa học, đồng thời được học cách chăm sóc và bảo vệ bé yêu khỏe mạnh, an toàn, cho tới tận khi kết thúc thai kì.

Ngoài ra, các bà bầu cũng được các chuyên gia tư vấn của Shop trẻ thơ hướng dẫn chuẩn bị các đồ dùng cần thiết để đón bé yêu chào đời.

Lớp học tiền sản tại Hồng Ngọc không chỉ là sân chơi bổ ích cho tất cả các bà mẹ đang mang thai mà còn tạo điều kiện cho các gia đình chuẩn bị tâm lí tự tin đón con yêu chào đời. 

 

Các nội dung của buổi  tiền sản tại bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm:

– Làm mẹ an toàn (trước sinh, sau sinh & trong kỳ sinh nở).

– Nhận biết các dấu hiệu chuyển dạ.

– Chăm sóc phục hồi sức khỏe của mẹ sau khi sinh.

– Nuôi con bằng sữa mẹ – Chìa khóa thành công.

– Các phương pháp giảm đau khi đẻ.

– Phòng tránh tắc tia sữa và cách khắc phục những bệnh về vú.

– Tiêm chủng cho mẹ và con (trước sinh, sau sinh)

– Các bài tập vận động:

+ Tập thể dục, tập thở, tập rặn.

+ Các bài tập thể dục phục hồi cơ thể sau sinh.

– Chăm sóc bé.

+ Cách cho trẻ bú

+ Xử trí các bệnh thường gặp ở bé sốt, đi ngoài, sặc sữa…

+ Tắm bé.

+ Chăm sóc rốn.

+ Massage cho bé.

+ Hướng dẫn chọn đồ dùng cho trẻ sơ sinh

Cũng trong khuôn khổ của lớp học, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ trao giải thưởng cho các bà mẹ may mắn trong trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn của các nhà tài trợ.

Ngoài ra, khi đến với lớp học tiền sản miễn phí “Chín tháng mang thai kì diệu’ tất cả các thai phụ đều được tham dự Tea Break tại nhà hàng của bệnh viện và nhận quà tặng từ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và Shop trẻ thơ.

Hãy cùng bệnh viện Hồng Ngọc đem lại những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn. Nhấn vào đây  để đăng ký nhận thư mời Hoặc gọi đến theo số điện thoại: (84-4) 39 275 578  và (84-4) 730 588 80 (số máy lẻ 2222 ) . Hotline 0987 987 759

Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://www.hongngochospital.vn

Bài viết liên quan