Lớp học “Làm mẹ thông thái” tại Bệnh viện Hồng Ngọc ngày 25/6/2017

Với mong muốn giúp các bậc phụ huynh có thêm kiến thức để chăm sóc và nuôi dưỡng bé yêu được khỏe mạnh, vào ngày 25/6/2017 tới, bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức lớp học “Làm mẹ thông thái” với chủ đề “Ăn dặm đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp” tại Hội trường tầng 4 của bệnh viện ở 55 Yên Ninh.

lop-hoc-lam-me-thong-thai-tai-benh-vien-hong-ngoc-1

Đối với trẻ nhỏ trên 6 tháng tuổi, chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình tăng trưởng và phát triển của bé. Tuy nhiên, không phải cha mẹ nào cũng có kiến thức cho trẻ ăn dặm khoa học và hợp lý. Bởi vậy, để hỗ trợ phụ huynh trong hành trình chăm sóc con yêu khôn lớn, lớp học “Làm mẹ thông thái” được Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức lần này sẽ hướng vào hai nội dung chính sau:

– Tiêm chủng cho bé 0-24 tháng tuổi

– Ăn dặm đúng cách và xử trí các tình huống thường gặp

Theo đó, trong chương trình của lớp học, Bs. Hoàng Tân Cương – Bác sĩ chuyên khoa cấp I về Y tế dự phòng – Phó Giám đốc kiêm Trưởng khoa Y tế dự phòng Bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tư vấn về vấn đề tiêm chủng cho bé trong độ tuổi 0 -24 tháng. Đồng thời, Ths. Bs. Lê Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện dinh dưỡng quốc gia với nhiều năm công tác về chuyên ngành dinh dưỡng tiết chế sẽ trực tiếp chia sẻ thông tin cũng như giải đáp thắc mắc của các bậc cha mẹ về các phương pháp cho trẻ ăn dặm.

lop-hoc-lam-me-thong-thai-tai-benh-vien-hong-ngoc

Bên cạnh các nội dung tư vấn chăm sóc sức khỏe, lớp học “Làm mẹ thông thái” được tổ chức tại Bệnh viện Hồng Ngọc còn có khu vui chơi dành cho bé với nhiều trò chơi thú vị, đầy sáng tạo như: Tập GYM, Ghép hình, Tô màu,… Ngoài ra, khi tham dự lớp học, phụ huynh và các bé còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ Vạn An, My Little Gym,… như: bộ sản phẩm ăn dặm và đồ dùng dành cho bé của HIPP, Falin;  Voucher tập thử GYM miễn phí cho bé,…

lop-hoc-lam-me-thong-thai-tai-benh-vien-hong-ngoc

Lớp học “Làm mẹ thông thái” do Bệnh viện Hồng Ngọc tổ chức là một chương trình với nhiều hoạt động bổ ích dành cho cha mẹ và các bé. Bởi vậy, để ngày cuối tuần trở nên ý nghĩa hơn với những kiến thức chăm sóc bé yêu, phụ huynh hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức tại Bệnh viện Hồng Ngọc nhé!

Cách thức tham dự chương trình

Cách 1: Đăng ký online trên website bệnh viện.

Cách 2: Gọi điện tới số (+84-24) 3927 5568 ext 2220 / (+84) 88 8812 091

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt