Lợi ích của việc khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe công ty không chỉ là trách nhiệm bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp mà còn là giải pháp gián tiếp giúp doanh nghiệp bảo toàn nguồn lực sức khỏe, tạo bàn đạp phát triển vững chắc đi đến thành công lâu dài.

Theo quy định của Luật Lao động, hàng năm, người sử dụng lao động có nghĩa vụ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ nhân viên bao gồm cả những lao động học nghề. Trong đó, căn cứ vào tính chất nghề nghiệp, mức độ độc hại của môi trường, giới tính và đặc thù của người lao động sẽ có các hạng mục khám phù hợp. Ví dụ: lao động nữ thì cần được khám sản phụ khoa, lao động cao tuổi hoặc lao động chưa thành niên, những người làm công việc nặng nhọc, có tính chất độc hại cần được khám ít nhất 6 tháng/1 lần…

Lợi ích của việc khám sức khỏe công ty, khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp

Việc khám sức khỏe công ty không chỉ mang lại lợi ích về sức khỏe cho người lao động mà còn giúp các cơ quan doanh nghiệp xây dựng được nền móng nhân lực vững mạnh:

Bảo vệ sức khỏe của người lao động

Môi trường có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của cán bộ, công nhân viên. Dù làm bất kỳ nghề nào cũng đều tiềm ẩn những nguy cơ bệnh tật riêng biệt. Với nhân viên văn phòng, do đặc thù ngồi lâu một chỗ, làm việc nhiều với máy tính nên thường mắc các bệnh như xương khớp, béo phì, tim mạch, giảm thị lực… Những lao động làm việc trong nhà máy xí nghiệp công nghiệp, do thường xuyên làm ca đêm, tiếp xúc nhiều với các hóa chất, vật liệu độc hại nên dễ mắc các bệnh về hô hấp, ung thư, thính lực, tiểu đường…

Lợi ích của việc khám sức khỏe công ty, khám sức khỏe công ty

Người lao động có khỏe mạnh mới tạo ra những sản phẩm chất lượng

Có rất nhiều căn bệnh, ngay cả ung thư đều có khả năng cứu chữa được nếu như được phát hiện sớm và có phác đồ chữa trị tích cực. Do đó việc thăm khám sức khỏe định kỳ là hết sức cần thiết, giúp tầm soát sớm bệnh tật trước khi chúng có biểu hiện rõ ràng hoặc biến chuyển thành bệnh lý nghiêm trọng. Từ đó sẽ có phương pháp điều trị kịp thời, giúp tăng hiệu quả thành công, giảm gánh nặng chi phí và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nâng cao chất lượng nhân lực cho doanh nghiệp

Đối với mỗi doanh nghiệp, sức khỏe của người lao động chính là “nguồn vốn” lớn. Nhân viên có sức khỏe mới có thể tạo ra những sản phẩm tốt và xây dựng nên một doanh nghiệp phát triển vững chắc, ổn định.

Việc tổ chức khám định kỳ cho cán bộ nhân viên vừa giúp bảo vệ sức khỏe người lao động lại vừa giúp giảm được các chi phí y tế trong điều trị. Cũng nhờ vậy mà tạo nên sợi dây vô hình gắn kết và giữ chân người lao động ở lại cống hiến cho công ty, nâng cao năng suất lao động đồng thời giảm thiểu tai nạn nghề nghiệp.

Để có được chất lượng khám sức khỏe định kỳ cho người lao động cao nhất, việc quan trọng đầu tiên là cần lựa chọn được địa chỉ y tế uy tín cung cấp các dịch vụ khám sức khỏe công ty chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y tế, Bệnh viện Hồng Ngọc luôn hướng tới các giải pháp khám chữa bệnh chất lượng cao. Căn cứ vào đặc trưng nghề nghiệp, môi trường lao động và nhu cầu của từng doanh nghiệp, bệnh viện Hồng Ngọc sẽ cung cấp gói khám sức khỏe công ty linh hoạt và thích hợp nhất với cam kết: quy trình chuẩn chuyên nghiệp, chất lượng khám đảm bảo, chi phí hợp lý và thủ tục nhanh gọn.

Giảm 30% Gói khám sức khỏe công ty tại BV Hồng Ngọc Savico, Giảm 30% Gói khám sức khỏe công ty

Ưu đãi lớn khi đăng ký khám sức khỏe công ty tại Bệnh viện Hồng Ngọc

buttons9.1

Đặc biệt, với mong muốn gửi lời tri ân cảm ơn tới các quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đã tin tưởng đồng hành cùng Bệnh viện Hồng Ngọc trong suốt thời gian qua, từ ngày 25/08/2015 – 25/10/2015 chúng tôi áp dụng chương trình ưu đãi khủng dành cho gói khám sức khỏe công ty:

– Giảm 30% Gói Khám sức khỏe công ty cùng nhiều quà tặng hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng.

– Giảm 20% cho người nhà CBNV sử dụng gói khám sức khỏe cá nhân (Tổng quát hoặc chuyên sâu, Tiền hôn nhân, Khám tổng quát cho Nhi).

– Miễn phí 100% phí khám Răng.

– Miễn phí xe đưa đón CBNV đi khám.

– Địa điểm áp dụng: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico

Khám sức khỏe công ty – giải pháp phát triển bền vững cho doanh nghiệp!

Thông tin liên hệ:

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Keangnam. Add: Tầng 10 và B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội.

CS3: Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 093 223 2019 – 091 681 0013

Website: www.hongngochospital.vn

Email: khamsuckhoecongty@hongngochospital.vn

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt