Laser Solari điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốc

Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, nhiều công nghệ làm đẹp tiên tiến ra đời. Điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Laser Solara chính là giải pháp hiệu quả hàng đầu giúp chị em sở hữu gương mặt mịn màng, trắng hồng từ bên trong.

Vì sao Laser Solari điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốc?

Dưới ảnh hưởng của các nhân tố xấu từ môi trường là thay đổi nội tiết tố và hormone khiến các các hắc sắc tố melanin xuất hiện ngày càng nhiều làm da trở nên xấu đi. Mặc dù, tàn nhang không gây tác động xấu tới sức khỏe con người, những lại khiến làn da mất đi tính thẩm mỹ, không đều màu. Điều này làm không ít chị em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp với người xung quanh.

Laser Solari điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốcTàn nhang gây mất thẩm mỹ trên gương mặt

Sự ra đời của công nghệ Laser Solari chính là giải pháp giúp chị em đánh bay nám da, tàn nhang nhanh chóng. Sở dĩ, Laser Solari có thể điều trị tàn nhang tận gốc là do Solari sử dụng bước sóng ánh sáng từ 420 – 950nm trong suốt quá trình điều trị. Nguồn ánh sáng này sẽ trực tiếp chiếu vào vùng da bị tổn thương do tàn nhang gây ra. Năng lượng nhiệt lớn từ laser sẽ phá hủy kết cấu của đốm tàn nhang thành hàng ngàn hạt nhỏ li ti và sau vài ngày cơ thể tự đào thải chúng ra bên ngoài.

Laser Solari điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốcNăng lượng trong Laser Solari trị tàn nhang tận gốc

Không giống như những nguồn ánh sáng thông thường, ánh sáng trong Laser Solari được chiếu xuống da theo dạng vuông sẽ tối đa hóa sức mạng vốn có từ đó điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốc từ sâu bên trong. Đồng thời, Laser Solari còn ngăn chặn quá trình hình thành các nốt tàn nhang mới trên da.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc địa chỉ điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả

Được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận là công nghệ làm đẹp uy tín, an toàn, Laser Solari đã nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, công nghệ Laser Solari được Thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng và được không ít chị em tin tưởng sử dụng.

Laser Solari điều trị tàn nhang hiệu quả tận gốcLaser Solari điều trị tàn nhang hiệu quả

(Tùy  theo cơ địa của mỗi người mà kết quả có thể khác nhau)

Điều trị tàn nhang tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, khách hàng không chỉ được sử dụng công nghệ hiện đại mà còn được chính tay các chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn và điều trị. Với sự vượt trội về trình độ chuyên môn cùng với công nghệ làm đẹp tiên tiến, Thẩm mỹ Hồng Ngọc cam kết mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng. Chỉ cần trải qua 3 lần điều trị tàn nhang bằng Laser Solari, khách hàng sẽ sở hữu một là da mịn màng, trắng sáng, hồng hào đẹp tự nhiên.

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt