Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Khoa Xét nghiệm & Giải phẫu

Giới thiệu chung về khoa

Xét nghiệm và Giải phẫu là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Hồng Ngọc đã được các bác sỹ, chuyên gia đầu ngành công nhận và đánh giá cao.

Được thành lập năm 2003, trưởng thành và phát triển cùng với chiều dài lịch sử của Bệnh viện Hồng Ngọc, Khoa Xét nghiệm và Giải Phẫu ngay từ đầu đã được xác định là một trong những khoa trọng yếu nhất có nhiệm vụ cung cấp các kết quả xét nghiệm và phân tích tế bào nhanh, chính xác nhằm phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị cho toàn bộ các khoa phòng khác của bệnh viện.

Phòng xét nghiệm Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Dịch vụ chuyên khoa

Các dịch vụ chuyên khoa bao gồm:

1. Xét nghiệm sinh hóa, huyết học, nước tiểu, miễn dịch, vi sinh, ký sinh, sinh học phân tử…cho bệnh nhân theo chỉ định của bác sĩ nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh.

2. Giải phẫu bệnh lý: Phân tích tế bào khối u và sang thương nhằm hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và phát hiện bệnh sớm, từ đó có phác đồ điều trị kịp thời.

Khoa Xét nghiệm và Giải phẫu – BV Hồng Ngọc

3. Cung cấp dịch vụ xét nghiệm theo hợp đồng khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và doanh nghiệp bao gồm: xét nghiệm HBV virus viêm gan A, viêm gan siêu vi B, ung thư, HIV, hormone tuyến giáp, hormone chỉ điểm khối u, Elisa…

4. Thực hiện xét nghiệm nhóm máu, tìm kháng thể bất thường trong máu nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân cần truyền máu.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa

Cơ sở vật chất và thiết bị

Khoa Xét nghiệm và Giải phẫu hiện nay là một trong những khoa sở hữu hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhất tại Bệnh viện Hồng Ngọc nói riêng và miền Bắc nói chung.

1. Máy phân tích đông máu tự động Sysmex CA-1500

2. Máy xét nghiệm miễn dịch Architect Plus – Abbott

3. Máy phân tích huyết học tự động Cell Dyn Ruby

4. Máy ly tâm martrix CC2-2400

Thông tin liên hệ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG NGỌC

Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Tel: +(84-4) 3927 5568 ext 0

Email: info@hongngochospital.com