Khoa ung bướu

Là một trong những chuyên khoa mũi nhọn tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, khoa Ung bướu đã và đang mang đến các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao với quy trình khép kín cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu ở cả trong và ngoài nước.

Xem thông tin chi tiết tại website: http://ungbuouhongngoc.vn/

gioi-thieu-chung-ve-khoa

Ngày 21/10/2015, khoa Ung bướu của bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù là một trong những chuyên khoa được thành lập sau nhưng khoa Ung bướu lại được đầu tư một cách toàn diện và chuyên nghiệp hơn cả.

khoa-ung-buou-bv-hn

Ngay từ ngày đầu thành lập, với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, khoa Ung bướu đã không ngừng thay đổi và hoàn thiện, đem đến một quy trình điều trị khép kín với ứng dụng các trang thiết bị y tế hiện đại nhất. Sự quy tụ của đội ngũ y bác sĩ là chuyên khoa ung bướu hàng đầu ở cả trong và ngoài nước chắc chắn sẽ đem đến cho người bệnh sự hài lòng và thoải mái.

chuc-nang-va-nhiem-vu-khoa-ung-buou

khoa-ung-buou-benh-vien-hong-ngocĐúng như tên gọi, hoạt động của khoa Ung bướu liên quan đến công tác khám và điều trị những bệnh lý về ung bướu. Các chức năng và nhiệm vụ cụ thể của khoa như sau:

– Tầm soát phát hiện ung thư sớm

– Thăm khám và chẩn đoán xác định tiến triển các bệnh ung thư

khoa-ung-buou-benh-vien-hong-ngoc

– Hợp tác với các bệnh viện quốc tế cung cấp phác đồ điều trị ung thư nội trú và ngoại trú.

– Điều trị chăm sóc giảm nhẹ cho những bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối.

– Tư vấn các giải pháp phòng tránh ung thư, tư vấn cách chăm sóc bệnh nhân ung thư.

doi-ngu-y-bac-si-chuyen-khoa

Với mục tiêu trở thành địa chỉ thăm khám và điều trị chất lượng hàng đầu, khoa Ung bướu của bệnh viện Hồng Ngọc không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ trong nước chuyên môn cao, được đào tạo và có nhiều kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện tuyến đầu trên cả nước như bệnh viện Bạch Mai, phụ sản Hà Nội, K… mà còn hợp tác sâu rộng cùng rất nhiều cơ sở y tế và chuyên gia ung bướu đến từ nhiều nước trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

khoa-ung-buou-benh-vien-hong-ngoc

Thông qua chương trình hợp tác quốc tế về điều trị ung thư, trung tâm ung bướu Hồng Ngọc mang đến quy trình điều trị ung thư khép kín với sự tham gia điều trị trực tiếp từ các bác sĩ chuyên khoa ung bướu hàng đầu tại các nước, ứng dụng các phương pháp hỗ trợ tiên tiến nhất hiện nay. Theo đó, mỗi phác đồ điều trị của từng người bệnh sẽ được bác sĩ Hồng Ngọc và bác sĩ nước ngoài theo sát xử lý, giúp tối đa hóa hiệu quả điều trị.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên y tế, điều dưỡng và kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệm luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân, giúp người bệnh cảm nhận được sự an tâm và thoải mái nhất.

co-so-vat-chat-va-trang-thiet-bi

khoa-ung-buou-benh-vien-hong-ngocNhằm nâng cao hiệu quả thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư, bệnh viện Hồng Ngọc đã đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại đạt chuẩn quốc tế như hệ thống máy MRI 1.5 Tesla, máy chụp cắt lớp xoắn ốc CT 64 dãy, máy chụp nhũ ảnh, X-quang, siêu âm… Các trang thiết bị của bệnh viện Hồng Ngọc đều được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghệ y học phát triển mạnh, giúp cho việc điều trị theo quy trình khép kín đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh việc đồng bộ hóa các máy móc hỗ trợ tiên tiến bậc nhất, khoa Ung bướu Bệnh viện Hồng Ngọc còn xây dựng hệ thống phòng khám và phòng bệnh hiện đại, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng tiêu chí an toàn của Bộ y tế.

cac-dich-vu-chuyen-khoa

khoa-ung-buou-benh-vien-hong-ngoc– Thăm khám và điều trị các bệnh lý thuộc chuyên ngành ung bướu.

– Dịch vụ tầm soát các bệnh ung thư chuyên khoa và tầm soát ung thư tổng thể.

– Chẩn đoán, điều trị các bệnh về ung bướu theo quy trình điều trị khép kín.

– Dịch vụ tầm soát và điều trị ung thư trọn gói trong chương trình hợp tác với các bệnh viện danh tiếng của các nước Thái Lan, Nhật Bản và Hàn Quốc.

Tư vấn các giải pháp phòng tránh ung thư, phương pháp chăm sóc bệnh nhân ung thư.

hop-tac-y-te-quoc-te

Mong muốn mang đến cho người bệnh thật nhiều cơ hội được điều trị ung thư bằng các phương pháp hiện đại nhất, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã không ngừng mở rộng hợp tác quốc tế trong lĩnh vực điều trị ung thư.

khoa-ung-buou-benh-vien-hong-ngoc

Hiện nay, các đối tác nước ngoài có sự hợp tác mạnh mẽ với bệnh viện Hồng Ngọc gồm bệnh viện BNH Thái Lan, bệnh viện Kyungpook và bệnh viện Daegu Fatima Hàn Quốc, Tập đoàn y tế IMS và bệnh viện Shonan Medical Memorial Hospital Nhật Bản. Theo đó, mỗi phác đồ điều trị của từng bệnh nhân sẽ được cả các bác sĩ Hồng Ngọc và bác sĩ Thái Lan cùng theo sát để xử lý, giúp tối đa hóa hiệu quả điều trị, mang lại sự chăm sóc toàn diện và chuyên nghiệp nhất cho người bệnh.

Liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Tel: (84-4) 39 275 578 ext: 2264 / 2252
Mobile: 0912 00 21 31 (Trong giờ hành chính)
(Liên hệ ngoài giờ, vui lòng nhắn tin BV sẽ gọi lại tư vấn trực tiếp)

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt