1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Khoa khám bệnh

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KHOA

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc được thành lập với nhiệm vụ tổ chức khám bệnh, cấp cứu người bệnh và kiểm tra sức khỏe theo yêu cầu. Khoa có quy trình khám bệnh đơn giản, khoa học, thủ tục nhanh gọn, không để người bệnh phải chờ lâu, phần lớn kết thúc quy trình khám bệnh ngoại trú trong ngày.

Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Hồng Ngọc bao gồm các khu:

– Khu vực tiếp đón: Thuộc tầng 2 bệnh viện là quầy lễ tân đón tiếp bệnh nhân. Với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, tận tình khách hàng sẽ cảm nhận được sự thân thiện ngay từ khi làm các thủ tục đăng ký khám, dù khám dịch vụ hay theo BHYT. Sau khi hoàn thiện thủ tục, khách hàng sẽ được hướng dẫn và đưa đến các phòng khám chuyên khoa hay thực hiên xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh.

– Phòng khám: Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng sự tận tâm tại các phòng khám sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

– Khu vực xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng

– Khu cự cấp cứu: Nằm ngay tại tầng 1 bệnh viện, được trang bị máy móc hiện đại đảm bảo cấp cứu kịp thời trong mọi tình huống.

CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

– Khám chữa bệnh đa khoa hoặc chuyên khoa cho bệnh nhân có nhu cầu

– Khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe

– Khám kiểm tra sức khỏe định kỳ cá nhân, công ty, doanh nghiệp

– Tư vấn các xét nghiệm,chẩn đoán hình ảnh – thăm dò chức năng để đánh giá tình trạng sức khỏe của người bệnh một cách chính xác nhất.

– Tư vấn về các kết quả xét nghiệm, các vấn đề về sức khỏe liên quan. Trong trường hợp cần thiết, có thể được chuyển sang tư vấn với bác sĩ chuyên khoa sâu về từng lĩnh vực.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ