Khoa chẩn đoán hình ảnh

29-09-2023
Mục lục

Khoa chẩn đoán hình ảnh của bệnh viện Hồng Ngọc hỗ trợ về chuẩn đoán thuộc lĩnh vực hình ảnh, cũng như một số công việc về điều trị can thiệp.

shutterstock_43560568

Được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nhất như máy C-arm số hóa nền, máy chụp cắt lớp vi tính của hãng Simen - CH LB Đức, cho kết quả chính xác và nhanh chóng, đã giúp các bác sỹ chuẩn đoán bệnh kịp thời và chính xác để sớm có phương pháp điều trị hiệu quả cho người bệnh.

Hai chức năng chính của khoa Chẩn đoán hình ảnh là siêu âm và chụp X-quang. Bên cạnh đó, khoa còn có một số dịch vụ về điều trị can thiệp mạch máu, tim mạch vành, chọc hút mọi khối u, giải phẫu các khối u, apxe gan, các ổ dịch tồn dư dưới sau mổ trong ổ bụng.

Xuong1.jpg

Bên cạnh hệ thống máy móc hiện đại, hỗ trợ cho công việc chuẩn đoán của các bác sĩ chuyên khoa, đội ngũ bác sĩ chính của khoa chuẩn đoán hình ảnh gồm các bác sĩ đã công tác tại bệnh viện Bạch Mai – là nơi có các chuyên gia chuẩn đoán hình ảnh hang đầu Việt Nam. Đội ngũ y tá của khoa đều được đào tạo chuyên môn bài bản và không ngừng cập nhật các kiến thức y học tiến bộ để phù hợp với sự phát triển của chuyên ngành.

Tất cả những yếu tố trên khiến các bệnh nhân tin tưởng vào độ chính xác của các kết quả chuẩn đoán hình ảnh tại Hồng Ngọc. Đây là niềm tự hào của khoa chuẩn đoán hình ảnh nói riêng và bệnh viên Hồng Ngọc nói chung và góp phần không nhỏ vào những bước phát triển vững chắc của bệnh viện.