KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ LÀ GÌ?

Khám sức khỏe định kỳ là kiểm tra và đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe của bạn, giúp bạn phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe trước khi có biểu hiện bệnh, khi đó, khả năng khỏi bệnh cao hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tránh được các biến chứng do bệnh gây ra. Kiểm tra sức khỏe định kỳ cũng sẽ giúp bạn có những điều chỉnh hợp lý, tốt hơn về chế độ dinh dưỡng, phương pháp làm việc, lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Đối với một doanh nghiệp, tài sản quan trọng nhất chính là đội ngũ nhân viên. Chính vì thế, sức khỏe của họ cần được quan tâm đúng mức, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Kham suc khoe dinh ky

Một buổi khám sức khỏe định kỳ của Pepsico Việt Nam tại Bệnh viện Hồng Ngọc – Keangnam

Hiện nay, các bệnh viện và phòng khám có cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ đều đưa ra nhiều loại gói khám tùy theo giới tính, lứa tuổi và nghề nghiệp để các công ty dễ dàng lực chọn cho mình danh mục khám phù hợp với nhu cầu thực tế.

Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc là một trong số ít địa chỉ được khá nhiều cơ quan tổ chức cả trong nước lẫn nước ngoài tin cậy trong việc khám sức khỏe định kỳ công ty suốt nhiều năm liền như: PWC, Pepsico Việt Nam, Bluescope, Mobifone, Vietcombank, Vietinbank,…  Với phương châm khám bệnh bắt nguồn từ tâm, tất cả vì lợi ích khách hàng, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc đã xây dựng dịch vụ khám sức khỏe định kỳ để giúp cho các cho cơ quan/ doanh nghiệp có thể nắm rõ tình hình sức khỏe cán bộ nhân viên của mình, đảm bảo nguồn lực lao động cũng như kế hoạch kinh doanh.

Khám sức khỏe định kỳ

Nhân viên công ty tới khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Hồng Ngọc luôn được hướng dẫn tận tình

Để biết thêm về các bước thực hiện khám sức khỏe định kỳ công ty, bạn có thể xem thêm về Quy trình khám sức khỏe tại Bệnh viện Hồng Ngọc. khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện hồng ngọc khám sức khỏe định kỳ công ty tại bệnh viện hồng ngọc

bí kíp giữ sức khỏe, bí kíp giữ sức khỏe tại công sở, bí kíp giữ sức khỏe tại văn phòng, các bí kíp giữ sức khỏe

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt