Khám sức khỏe công ty – quyền lợi của người lao động

Sức khỏe của người lao động được xem như “nguồn vốn” lớn đối với các doanh nghiệp. Việc khám sức khỏe công ty định kỳ cho nhân viên không chỉ là một trong những điểm tuyển dụng thu hút nhân sự mà còn là trách nhiệm của mỗi cơ quan tổ chức theo quy định của pháp luật.

Khám sức khỏe định kỳ - quyền lợi của người lao động , khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe công ty thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với sức khỏe của người lao động

Quyền lợi của người lao động

Khám sức khỏe định kỳ không còn là một khái niệm xa lạ với mỗi chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng chủ động thực hiện việc này khi chưa thấy dấu hiệu bệnh tật rình rập. Thực tế ở Việt Nam, hầu hết các bệnh lý đặc biệt là bệnh mạn tính như suy gan, suy thận, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư phụ khoa… thường được phát hiện ở giai đoạn muộn và rất khó để điều trị dứt điểm.

Bởi vậy, thăm khám sức khỏe đinh kỳ là giải pháp tốt nhất để phát hiện tất cả nguy cơ rủi ro về sức khỏe ở giai đoạn sớm giúp rút ngắn thời gian điều trị đồng thời tiết kiệm cả công sức, thời gian và giảm gánh nặng chi phí. Ví dụ như đối với bệnh ung thư, trong khi nhiều người cho rằng mắc ung thư đồng nghĩa với việc đeo án tử trên người. Tuy nhiên thực tế đã có nhiều trường hợp được điều trị thành công nhờ phát hiện sớm và có giải pháp kịp thời.

Khám sức khỏe định kỳ - quyền lợi của người lao động , khám sức khỏe công ty

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của mọi người lao động

Đối với người lao động, mỗi một loại công việc khác nhau dù là nhân viên văn phòng hay công nhân làm việc trong nhà máy đều tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật riêng và có nhu cầu chăm sóc riêng biệt về sức khỏe. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường kém an toàn, có yếu tố độc hại thì việc khám sức khỏe công ty định kỳ để phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường cho là điều hết sức cần thiết.

Trách nhiệm của mỗi tổ chức doanh nghiệp

Theo quy định pháp luật, các doanh nghiệp cần phải cho nhân viên khám sức khỏe định kỳ dựa theo tính chất công việc ít nhất mỗi năm một lần. Đây là quyền lợi của người lao động và cũng là thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe của công nhân viên. Có sức khỏe mới tạo nên được sự phát triển bền vững và ổn định. Do vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn các bệnh viện uy tín làm nơi thăm khám định kỳ cho nhân viên và xem đó như một trong những hạng mục thu hút nhân tài trong tuyển dụng.

Khám sức khỏe định kỳ - quyền lợi của người lao động , khám sức khỏe công ty

Bệnh viện Hồng Ngọc là nơi thu hút nhiều công ty doanh nghiệp lớn đến khám sức khỏe

Với danh tiếng trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế và chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp trong việc phối hợp tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. Đặc biệt từ 1/2015, nhân dịp khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồng Ngọc Savico và mong muốn mang đến cho khách hàng năm mới khỏe mạnh năng động, Hồng Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi lớn cho khám sức khỏe công ty và khách hàng cá nhân:

1. Khách hàng cá nhân: Miễn 100% phí khám ban đầu cho toàn bộ dịch vụ tại Phòng khám đa khoa Savico Long Biên. LH: (04) 39 275 568 Etx 6 

2. Gói khám Sức Khỏe Công Ty:

+ Giảm 30% Gói khám Sk Cty và nhiều quà tặng lên đến 500 triệu đồng

+ Miễn phí gói tầm soát thể trạng bằng máy Inbody 720 trị giá 155.000VNĐ (*)

+ Miễn phí làm thẻ nhóm máu ABO – RH trị giá 100.000VNĐ (*)

+ Miễn phí tham khảo thông tin đến bệnh viện nước ngoài trong trường hợp CBCNV phát hiện bệnh nặng và cần ra nước ngoài điều trị.

+ Tặng gói khám cá nhân cho các công ty (*)

+ Miễn phí hoàn toàn việc tổ chức lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm, mang máy X-quang, siêu âm, điện tim đối với cơ quan đăng ký khám với số lượng lớn tại Hà Nội. (*)

+ Tổ chức lịch khám riêng cho các cơ quan (*)

+ Quà tặng đi kèm: Voucher khám sức khỏe, thẩm mỹ, spa đạt tiêu chuẩn Quốc tế tại Hồng Ngọc (*)

+ Thời gian áp dụng: 01/01-31/03/2015

(Lưu ý: Các mục có dấu (*): Ưu đãi chỉ dành cho các công ty đăng ký với số lượng lớn)

– Địa chỉ áp dụng: Phòng khám Đa Khoa Hồng Ngọc Savico – Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Hotline: 0932232019 – 0932232016 – 0916810013 – 0439275578

Hãy để Hồng Ngọc mang đến cho bạn một năm mới tràn đầy sức khỏe và năng lượng!

Click đăng ký để được tư vấn!

Thông tin liên hệ:

CS1: Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc. Add: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

CS2: Phòng khám Quốc tế Bệnh viện Hồng Ngọc. Add: Tầng 10 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nộ

CS3: Trung Tâm khám sức khỏe định kỳ. Add: Khu B1 Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Hà Nội

CS4: Phòng khám đa khoa Hồng Ngọc Savico Long Biên. Add: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội.

Website: hongngochospital.vn

Email: info@hongngochospital.vn.

Facebook: www.facebook.com/BenhvienHongNgoc

 

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt