Khám sức khỏe cho 600 nhân viên Công ty cổ phần công trình Viettel

Trong ngày 25 – 28/02/2015 vừa qua, Công ty cổ phần công trình Viettel phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 600 nhân viên. Buổi khám sức khỏe được nhân viên Công ty hưởng ứng rất nhiệt tình.

Khám sức khỏe định kỳ là quyền lợi của người lao động được ban lãnh đạo Công ty cổ phần công trình Viettel rất chú trọng, giúp nhân viên đảm bảo sức khỏe, phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Thể hiện sự quan tâm của Công ty tới người lao động, gói khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên được thực hiện tại Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc bao gồm các hạng mục: lấy máu xét nghiệm (chức năng gan, chức năng thận), siêu âm ổ bụng, khám nội…

Khám sức khỏe công ty

Sức khỏe của nhân viên được Công ty hết sức quan tâm

Công ty cổ phần công trình Viettel là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông Quân đội được thành lập từ năm 1995. Công ty có nhiệm vụ thi công, lắp đặt bảo trì, bảo dưỡng các công trình viễn thông trong và ngoài quân đội. Bên cạnh đó, Công ty còn mở rộng các ngành nghề mới như xây dựng cơ bản, sản xuất cột bê tông, sản xuất cơ khí, đầu tư và kinh doanh hệ thống ngầm hóa mạng cáp tại nhiều thành phố lớn. Trải qua 20 năm hình thành và phát triển Công ty đã góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân trong khắp cả nước.

Khám sức khỏe công ty

Đông đảo nhân viên tại Công ty tham gia buổi khám sức khỏe

Tại bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, các dịch vụ khám và chữa bệnh được thiết kế linh hoạt, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của bệnh nhân. Anh Bùi Trung Hiếu nhân viên tại Công ty chia sẻ: “Bác sĩ và nhân viện tại Bệnh viện Hồng Ngọc rất nhiệt tình, chu đáo với người bệnh. Dịch vụ khám nhanh chóng, chất lượng tốt, không mất nhiều thời gian chờ đợi”.

Khám sức khỏe công ty

Lễ tân hướng dẫn tận tình, chu đáo

Với phương trâm “thân thiện, an toàn và hiệu quả” bệnh viện Hồng Ngọc là địa chỉ khám sức khỏe tin cậy của mỗi cá nhân, gia đình, cơ quan hay doanh nghiệp. Là mô hình bệnh viện – khách sạn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã và đang nỗ lực không ngừng đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất.

chan chu ky_final

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt