1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Khắc phục những vệt cháy nắng trên da

Rất nhiều người trong chúng ta có thói quen hoặc thích phơi nắng. Nhưng tất cả mọi người đều không thích những vệt cháy nắng trên da.

khac-phuc-nhung-vet-chay-nang-tren-da-2

Sau một thời gian nó sẽ mờ dần và hết hẳn nhưng nếu bạn không có thời gian để chờ đợi hãy làm theo những cách dưới đây nhé. Những gì bạn cần là:
• 2 ly soda
• Một bồn tắm đã được làm đầy với nước ấm
• Một miếng bọt biển để tẩy tế bào chết cho làn da của bạn
Bắt đầu bằng cách hít một hơi thở sâu và nhắc nhở bản thân rằng bạn sẽ không bị mắc kẹt với những vết cháy nắng khủng khiếp này mãi mãi. Bước chân vào bồn tắm của bạn, sau đó thêm vào 2 ly nước soda bạn đã chuẩn bị trước đó. Khuấy nó trong tay của bạn để soda hoàn toàn tan vào nước. Nước soda không chỉ là một chất làm mềm da tuyệt vời, mà nó còn là một sản phẩm tẩy trắng da nhẹ nhàng nhưng rất hiệu quả.

khac-phuc-nhung-vet-chay-nang-tren-da-1

Bạn hãy ngâm mình trong bồn tắm. Tận hưởng cảm giác thư giãn. Sau một vài phút, bạn hãy dùng miếng bọt biển chà xát trên da thật nhẹ nhàng để loại bỏ các tế bào chết trên da cũng những vết cháy nắng đáng ghét đang hiện hữu trên da bạn
Đừng chà da quá mạnh, điều đó chỉ làm cho làn da của bạn bị đau và thậm chí bị viêm da. Hãy nhẹ nhàng và mất thời gian một chút, bạn sẽ thấy hiệu quả.
Nếu bạn không thích việc ngồi trong bồn tắm, bạn cũng có thể tắm và chà nước soda trực tiếp lên da của bạn. Nếu bạn không muốn thoát khỏi tất cả các vết cháy nắng, đôi khi, có những chỗ bạn muốn giữ lại những vệt cháy nắng cho da thật gợi cảm, rất đơn giản, bạn chỉ cần áp dụng nước soda vào khăn mặt và sau đó nhẹ nhàng chà khăn lên những chỗ bạn muốn xóa vết cháy nắng theo chuyển động vòng tròn.
Nhưng bạn nên nhớ, không sử dụng nước soda cho phần da mặt hoặc bất kỳ khu vực nhạy cảm khác của da. Cuối cùng, hãy lấy một miếng bông cotton và nhúng nó vào rượu sau đó lau lại trên những vệt cháy nắng mà bạn muốn xóa bỏ.

khac-phuc-nhung-vet-chay-nang-tren-da-3

Càng sớm dùng rượu để tẩ da bạn sẽ khắc phục được nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bạn cũng có thể chọn sử dụng nước chanh thay rượu. Hãy thoải mái tắm nắng vì không còn phải lo những vết cháy nắng làm xấu da bạn

Bài viết liên quan