Hơn 40  khách mời được tư vấn miễn phí phương pháp IVF mới tại Bệnh viện Hồng Ngọc

15h ngày 20/7 vừa qua, tại Trung tâm IVF Bệnh viện Hồng Ngọc, đã có hơn 40 khách mời tham gia chương trình tư vấn miễn phí các phương pháp mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Tại đây, rất nhiều câu hỏi về vô sinh, hiếm muộn đã được các bác sỹ của Trung tâm IVF Hồng Ngọc giải đáp kỹ càng. Kết thúc chương trình, mỗi khách mời đều nhận được những phần quà ý nghĩa và có giá trị.

Chương trình tư vấn miễn phí các phương pháp mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn có sự tham gia của BS. Ivan Riech – Giám đốc Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã có hơn 40 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực điều trị vô sinh hiếm muộn; Bs. Phạm Thị Thuỳ Dương – Trưởng lâm sàng Trung tâm IVF Hồng Ngọc, được đào tạo chuyên sâu về điều trị vô sinh hiếm muộn tại Cộng hòa Séc cùng Chuyên gia phôi học Hoàng Thị Thuận – Phó trưởng Lab Trung tâm IVF Hồng Ngọc.

tư vấn phương pháp ivf

Chuyên gia, bác sỹ IVF tham gia tư vấn

Tại buổi tư vấn, BS. Ivan Riech đã trình bày những phương pháp hỗ trợ sinh sản mới được thảo luận tại Hội nghị thường niên về hỗ trợ sinh sản Eshre lần thứ 35 diễn ra tại Áo từ ngày 23/6-26/6 vừa qua.

Hiện tại, Trung tâm IVF Hồng Ngọc đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật tân tiến được đề cập trong hội thảo này như: điều trị bảo tồn cả trước – sau phẫu thuật, sử dụng nội tiết (thuốc tránh thai nhóm đặc biệt…) đối với bệnh nhân mắc bệnh lý về nội tiết và phụ khoa; áp dụng quy trình cá thể hóa với sự hỗ trợ của phần mềm quản lý thông minh đảm bảo hiệu quả tối ưu và tiết kiệm chi phí kích thích buồng trứng; sử dụng hệ thống theo dõi phôi liên tục Time-lapse trong nuôi cấy phôi giúp dễ dàng ghi nhận thông tin của hợp tử và phôi, nhanh chóng phát hiện bất thường trong quá trình phân chia không thể quan sát bằng mắt thường…

Ngoài ra, BS. Ivan Riech cũng nhấn mạnh trung tâm coi trọng IVF theo chu kỳ tự nhiên 1 trứng 1 phôi, hạn chế kích trứng, quan tâm đến chất lượng phôi hơn số lượng và mỗi lần chuyển phôi chỉ chuyển 1 – 2 phôi để đảm bảo hiệu quả. Đặc biệt, ông chia sẻ Trung tâm IVF Hồng Ngọc hiện có đầy đủ công nghệ và thiết bị đáp ứng nguyện vọng trữ đông trứng, tinh trùng và phôi của các cặp vợ chồng.

tư vấn miễn phí ivf

Bác sỹ BS. Ivan Riech giới thiệu kỹ thuật bảo tồn phôi tại buổi tư vấn

Bên cạnh đó, BS. Ivan Riech đã trình bày về kỹ thuật  nhặt tinh trùng – kỹ thuật tiên tiến bậc nhất được thế giới quan tâm, hiện đã và đang được áp dụng tại Bệnh viện Hồng Ngọc. Kỹ thuật này nhằm chọn lọc được những tinh trùng tốt nhất, thực sự khỏe mạnh về hình thái và di truyền để cho ra đời em bé khỏe mạnh, di truyền tốt. Với kỹ thuật này, có ba phương pháp:

  • PICSI: Nhặt đầu, đã áp dụng phổ biến tại nhiều trung tâm IVF.
  • MACS: Chọn lọc tinh trùng bằng từ trường. IVF Hồng Ngọc là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công phương pháp này.
  • Microfluidic Sperm Sorting: Sử dụng vi dịch với kỹ thuật màng lọc cực khó để lựa chọn tinh trùng tốt nhất. Bệnh viện Hồng Ngọc đã có sẵn thiết bị và gửi chuyên gia đi đào tạo tại Praha – CH Séc trước khi tiến hành thực nghiệm tại trung tâm vào tháng 8 tới đây.

Sau phần chia sẻ kiến thức của BS. Ivan Riech là phần tư vấn miễn phí của các bác sĩ tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc. Các khách mời tham gia buổi tư vấn đã đưa ra nhiều câu hỏi xoay quanh các vấn đề như kích trứng – chọc trứng có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không, có làm nhiều lần hay không; độ sạch của phòng Lab có ảnh hưởng đến chất lượng phôi không hay ưu điểm của chuyển 1-2 phôi/lần chuyển phôi…Tất cả những thắc mắc của khách mời đã được các bác sĩ của trung tâm giải đáp cụ thể, chi tiết và dễ hiểu nhất.

Chuyên gia phôi học Hoàng Thị Thuận giải đáp câu hỏi của khách mời

Ngay từ sớm, rất đông khách mời đã có mặt tại buổi tư vấn

Bác sỹ BS. Ivan Riech chia sẻ những phương pháp mới trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Bs. Phạm Thị Thuỳ Dương giải đáp câu hỏi của khách mời

Đăc biệt, mỗi cặp vợ chồng tham gia chương trình tư vấn miễn phí đã được tặng những phần quà có giá trị gồm:

– Voucher 10.000.000 VND  khi thực hiện IVF tại Trung tâm IVF Hồng Ngọc.

– Voucher Miễn phí “Siêu âm 4D – Sono fertility scan” trị giá 1.200.000 VND cho vợ khi người chồng Xét nghiệm tinh dịch đồ: 750,000 VND và Xét nghiệm kháng thể kháng tinh trùng: 650,000 VND.

Chương trình tư vấn miễn phí của Trung tâm IVF Hồng Ngọc ngày 20/7 vừa qua đã đem đến ý nghĩa thiết thực cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, giúp họ có thêm hy vọng trên hành trình tìm kiếm con yêu.

Trung tâm IVF Hồng Ngọc – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Add: Tầng 14, số 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0915.960.139 – 0915.330.016

Tel: +(84-24) 3927 5568 ext 6820/6825

Website: http://ivfhongngoc.com

Email: arthongngoc@hongngochospital.vn

hongngoc
Chăm sóc mẹ và bé với Hongngoc CareCài đặt