1900 636 555

+(84-24) 3927 5568

  |  

Hội thảo tư vấn miễn phí “Cùng mẹ chăm sóc bé yêu”

Nhằm nâng cao kiến thức cho các bà mẹ về vấn đề mang thai và sinh nở, 8h30 sáng ngày 2/7/2011, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc phối hợp cùng hãng Abbott sẽ tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí “Cùng mẹ chăm sóc bé yêu”.
 

hoi-thao-cung-me-cham-soc-be-yeu-1

 
Đây là buổi tư vấn miễn phí thứ hai của các bác sĩ Sản khoa và các Nữ hộ sinh của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cho các ông bố bà mẹ mong muốn có thêm kiến thức về chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong thời gian mang thai, khi chuyển dạ và chăm sóc bé sau sinh.
Tham dự hội thảo, các bà bầu không chỉ được cung cấp những thông tin cần thiết về các xét nghiệm thường quy, siêu âm thai, tiêm phòng cho mẹ trong thời gian mang thai; mà còn được khám, tư vấn về sức khỏe và chế độ ăn uống, bổ sung dưỡng chất để có thai kì khỏe mạnh.
Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ trao giải thưởng cho các bà mẹ may mắn trong trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với tổng số giải thưởng lên đến 16 phần thưởng bao gồm:
4 Giải Nhất: mỗi giải là một phiếu giảm giá 15% khi sử dụng Dịch vụ Thai sản Trọn gói  (TSTG) tại bệnh viện Hồng Ngọcsữa tắm bé Johnson
7 Giải Nhì: mỗi giải là một phiếu giảm giá 10% khi sử dụng Dịch vụ TSTG tại bệnh viện Hồng Ngọcsữa tắm bé Johnson
5 Giải Ba: mỗi giải thưởng là một hộp sữa Abbottsữa tắm bé Johnson
Là một trong những bệnh viện đầu tiên giới thiệu các dịch vụ thai sản trọn gói, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc luôn chú trọng tới tính gia đình và sự chia sẻ trong quá trình thai nghén và sinh nở.
Đây cũng là nơi duy nhất cho phép các ông bố cùng theo học lớp học tiền sản cùng với vợ mình, cùng vào phòng sinh để động viên và chứng kiến giây phút bé yêu chào đời. Trong hội thảo này, bệnh viện cũng khuyến khích các ông bố tham gia cùng vợ và thảo luận.
 
hoi-thao-cung-me-cham-soc-be-yeu-1

 
Ngoài ra, khi đến với Hội thảo “Cùng mẹ chăm sóc bé yêu” tất cả các thaiphụ đều được tham dự Tea Break tại nhà hàng của bệnh viện và nhận quàtặng từ nhà tài trợ Abbott cùng các quà tặng khác của Johson.
Để tham gia Hội thảo, bạn có thể nhấn vào đây  để đăng ký nhận thư mời Hoặc gọi đến theo số điện thoại: (84-4) 39 275 568  và (84-4) 730 588 80 (số máy lẻ 2215 ) .
Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://www.hongngochospital.vn

Bài viết liên quan