Cấp cứu: 1900 636 555

024 3927 5568

  |  

Hội thảo tư vấn miễn phí: Cùng mẹ chăm sóc bé yêu

Nhằm nâng cao kiến thức cho các bà mẹ về vấn đề mang thai và sinh nở, 9h sáng ngày 3/12/2011, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ tổ chức hội thảo tư vấn miễn phí “Cùng mẹ chăm sóc bé yêu”.
Đây là buổi tư vấn miễn phí lần thứ mười của các bác sĩ Sản khoa và các Nữ hộ sinh của Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cho các ông bố bà mẹ mong muốncó thêm kiến thức về chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho mẹ và bé trong thời gian mang thai, khi chuyển dạ và chăm sóc bé sau sinh.
Tham dự hội thảo, các bà bầu sẽ cùng nhau khám phá các bí ẩn của chín tháng mang thai với những biến đổi diệu kì trong cơ thể, đồng thời được học cách chăm sóc và bảo vệ bé yêu khỏa mạnh, an toàn, cho tới tận khi kết thúc thai kì.
Hội thảo tại Hồng Ngọc không chỉ là sân chơi bổ ích cho tất cả các bà mẹ đang mang thai mà còn tạo điều kiện cho các gia đình chuẩn bị tâm lí tự tin đón con yêu chào đời.
Cũng trong khuôn khổ của hội thảo, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ trao giải thưởng cho các bà mẹ may mắn trong trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn.
Ngoài ra, khi đến với Hội thảo “Cùng mẹ chăm sóc bé yêu” tất cả các thai phụ đều được tham dự Tea Break tại nhà hàng của bệnh viện và nhận quà tặng từ Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc
Hãy cùng bệnh viện Hồng Ngọc chia sẻ bí quyết “Cùng mẹ chăm sóc bé yêu”. Nhấn vào đây  để đăng ký nhận thư mời Hoặc gọi đến theo số điện thoại: (84-4) 39 275 568  và (84-4) 730 588 80 (số máy lẻ 2222 ) .
Mọi thông tin chi tiết vui lòng tham khảo tại website: https://www.hongngochospital.vn

Bài viết liên quan